Tổng hợp mẫu lịch tết 2024 tuyệt đẹp

22 Tháng Mười Một 2023 | 8:30 Sáng

Nếu bạn đang tìm chủ đề cho lịch Tết 2024 hãy chú ý tới yếu tố văn hóa, đời sống. Dưới đây là một vài gợi ý hay ho để bạn tham khảo. 

1. Bộ lịch 2024 chủ đề Việt Nam cổ phục

Thiết kế lịch 2024 theo chủ đề Việt Nam cổ phục có thể tạo ra một sản phẩm độc đáo và mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước. Dưới đây là ý tưởng để thiết kế lịch theo chủ đề này:

2. Bộ lịch 2024 chủ đề Động vật hoang dã

Bộ lịch 2024 dưới đây tập trung vào chủ đề các loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng ở Việt Nam. Mục đích của bộ lịch nhằm nâng cao nhận thức về nguy cơ tuyệt chủng. Và nỗ lực bảo tồn những loài động vật này.

Lịch có hình minh họa về nhiều loài có nguy cơ tuyệt chủng khác nhau. Mỗi loài được thiết kế với các dải màu gradient ấn tượng, bắt mắt. Kết quả là một sản phẩm độc đáo và có tác động to lớn tới ý thức của người sử dụng. Bộ lịch giống như một lời nhắc nhở mạnh mẽ về nét đẹp của thế giới động vật hoang dã ở Việt Nam.

3. Lịch 2024 chủ đề nét đẹp dân tộc

Thông qua dự án thiết kế lịch để bàn và lịch treo tường năm 2024, tác giả muốn giới thiệu, tôn vinh trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

4. Lịch 2024 chủ đề Mèo

Hình tượng mèo là một nguồn cảm hứng phong phú và linh hoạt trong thiết kế. Trong bộ lịch dưới đây, hình tượng mèo dễ thương được đặt trong bối cảnh sinh hoạt cùng con người tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái. Từng trang lịch được phối màu sắc tươi sáng, sặc sỡ

Sử dụng hình ảnh mèo với biểu cảm vui vẻ và thân thiện để tạo ra một không khí dễ chịu và thoải mái. Sử dụng hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh của mèo để làm nổi bật từng trang lịch.

Bạn đang cần thiết kế lịch cho doanh nghiệp dịp cuối năm, liên hệ Pisee ngay để yêu cầu tư vấn:

PISEE BRANDING 

Tel: 0961 004 002 – 0968 84 0000

Website: www.pisee.com.vn

Email: Lienhe@pisee.vn