1001 MẪU THIẾT KẾ CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP DO PISEE THIẾT KẾ (PHẦN 1)

7 Tháng Mười 2021 | 3:20 Chiều

Card visit chỉ có một khoảng diện tích nhỏ nhưng nếu biết cách sắp xếp bố cục, bạn vẫn có thể tạo ra một thiết kế sáng tạo, ấn tượng theo cách riêng của bạn.

Dưới đây là một số kinh nghiệm cũng như các lưu ý khi thiết kế card visit do Pisee đúc kết sau 5 năm xây dựng logo và bộ nhận diện cho hàng trăm khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng xoay quanh việc có tự thiết kế được card visit không? Thiết kế card visit bằng phần mềm gì? Thiết kế cardvisit giá bao nhiêu?

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIẾT KẾ CARD VISIT
Thiết kế cardvisit bằng phần mềm gì?

Card visit có thể thiết kế được trên nhiều phần mềm như photoshop, corel. Thậm chí bạn cũng có thể thiết kế Card visit trên Microsoft word. Tuy nhiên, thiết kế card visit chuyên nghiệp sẽ thường dùng phần mềm AI (Adobe Illustrator)

Thiết kế card visit giá bao nhiêu?

Không có một mức giá cụ thể và cố định cho một sản phẩm thiết kế card visit. Muốn biết chi phí thiết kế card visit là bao nhiêu bạn bắt buộc phải xin báo giá của các đơn vị thiết kế. Khi có dữ liệu, bạn sẽ đánh giá được mức phí trung bình và căn cứ vào năng lực của đối tác để lựa chọn ra đơn vị thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nhược điểm của thiết kế card visit miễn phí?

Từ khóa “thiết kế card miễn phí” được rất nhiều người tìm kiếm trên google. Những đơn vị nhận thiết kế cardvisit miễn phí thường là các xưởng in. Để có đơn hàng in, họ bắt buộc phải cung cấp thêm dịch vụ gia tăng cho khách hàng là thiết kế card visit miễn phí. Tuy nhiên vì là miễn phí nên hầu hết các mẫu thiết kế đều theo template có sẵn, dễ trùng lặp và rất khó để tạo được dấu ấn cũng như cá tính cho thương hiệu. Sản phẩm không tính phí, khách hàng cũng khó để đưa ra các yêu cầu khắt khe hay chỉnh sửa nhiều lần. Đôi khi sản phẩm khi đem đi in ấn cũng chưa phải là thiết kế mà khách hàng hài lòng nhất.

Vì vậy nếu bạn mong muốn được thiết kế card visit chuyên nghiệp hãy tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế. Như vậy sản phẩm mới đảm bảo có được sự khác biệt cũng như đồng bộ hoàn toàn với bộ nhận diện của thương hiệu.

Cardvisit thương hiệu Queen Media do Pisee lên ý tưởng thiết kế

YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ CARD VISIT (DANH THIẾP)

Để thiết kế card visit chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau đây.

Thiết kế trên hệ màu CMYK

RGB là hệ màu hiển thị digital (hiển thị trên màn hình máy tính, điện thoại, ipad). CMYK là hệ màu chuyên dành cho in ấn. Nếu sản phẩm cần đem đi in ấn như card visit, phải thiết kế trên hệ màu CMYK để đảm bảo màu in chuẩn màu.

Nội dung chính đưa lên card visit
  • Thông thường người xem chỉ có khoảng 5-10 giây để nhìn card visit rồi quay lại cuộc trò chuyện. Vì vậy thông tin trên card visit phải thật ngắn gọn, xúc tích. Các thông tin chính thường có là Tên người làm card visit, Chức danh, SĐT, Email, Tên công ty, Website, Địa chỉ. Tránh ôm đồm các thông tin không cần thiết khiến cardvisit bị rối mắt.
  • Tận dụng tối đa hai mặt thiết kế. Trong trường hợp khách hàng, đối tác có nhiều người nước ngoài, bạn nên thiết kế một mặt tiếng Việt và một mặt Tiếng Anh.
Kích thước

Kích thước card visit tiêu chuẩn là 90 x 55mm. Phần lớn các nhà in đều sẽ cung cấp khổ in này. Bạn có thể thiết kế theo chiều dọc hoặc ngang, có bo góc hoặc khôn. Nhiều trường hợp khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế card visit với kích thước đặc biệt. Trong trường hợp này, chi phí in ấn có thể sẽ cao hơn so với việc sử dụng form tiêu chuẩn.

Đơn giản

Card visit chỉ có một khoảng không thiết kế rất nhỏ vì vậy cần bố trí các thông tin quan trọng như tên người làm card, số điện thoại ở vị trí dễ nhìn thấy. Cỡ chữ trên card visit không nên nhỏ hơn 6 pt.

Dưới đây là một số logo và card visit do Pisee thực hiện:

Mỗi sản phẩm cardvisit do Pisee lên ý tưởng sẽ được thiết kế mới hoàn toàn và đồng bộ theo bộ nhận diện thương hiệu

Cardvisit thương hiệu nội thất Bản Sắc Việt do Pisee thiết kế

Thiết kế card visit chuyên nghiệp sẽ cần đồng bộ theo màu sắc nhận diện của logo

Thương hiệu phòng khám đa khoa thẩm mỹ Dr. Megadom tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế card visit của chúng tôi

Card visit của công ty cổ phần truyền thông doanh nhân toàn cầu được Pisee thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với phần thông tin ở mặt trước ngắn gọn, dễ nhìn còn logo nổi bật ở mặt sau

Nếu bạn đang cần thiết cardvisit chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn