Tổng hợp 10 mẫu catalogue du lịch đẹp, sáng tạo

24 Tháng Mười Một 2023 | 8:30 Sáng

Chú ý tới phần hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mẫu catalogue du lịch hiệu quả và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HÌNH ẢNH TRONG CATALOGUE DU LỊCH

Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế catalogue du lịch. Vì chúng có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả. Dưới đây là một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của hình ảnh trong thiết kế catalogue du lịch:

  • Khơi gợi sự kích thích, tò mò: Hình ảnh sống động và hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của độc giả; kích thích sự tò mò và muốn biết thêm về địa điểm du lịch.
  • Tăng cường khả năng chuyển đổi: Hình ảnh giúp du khách có cái nhìn rõ ràng và cụ thể về những gì họ sẽ trải qua khi đến địa điểm. Điều này có thể tăng khả năng quyết định mua của họ và thúc đẩy họ đặt chỗ.
  • Dễ nhớ: Hình ảnh có khả năng làm tăng khả năng ghi nhớ thông tin. Một hình ảnh độc đáo và đẹp có thể làm cho địa điểm trở nên đặc biệt trong tâm trí du khách.

TỔNG HỢP MẪU CATALOGUE DU LỊCH ĐẸP, SÁNG TẠO

Hãy xác định mục tiêu của bạn là quảng bá một địa điểm du lịch cụ thể, tour du lịch hay dịch vụ,… Sau đó lựa chọn thể loại ấn phẩm cần thiết kế là tờ gấp, tờ rơi, catalogue hoặc profile. Nếu nội dung bạn cần quảng bá ngắn gọn xúc tích thì có thể lựa chọn thiết kế dạng tờ rơi A4, A5 hoặc tờ gấp đôi, gấp 3. Trong trường hợp phần nội dung của chiến dịch dài thì thiết kế dạng catalogue, profile sẽ được ưu tiên hơn.

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu catalogue du lịch để các bạn tham khảo cũng như tìm kiếm cảm hứng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

MẪU 1

MẪU 2

MẪU 3

MẪU 4

MẪU 5

MẪU 6

MẪU 7

MẪU 8

MẪU 9

MẪU 10

Bạn cần hỗ trợ thiết kế catalogue, profile cho doanh nghiệp liên hệ Pisee ngay để được tư vấn:

PISEE BRANDING 

Tel: 0961 004 002 – 0968 84 0000

Website: www.pisee.com.vn

Email: Lienhe@pisee.vn