1001 MẪU THIẾT KẾ CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP DO PISEE THIẾT KẾ (PHẦN 2)

9 Tháng Mười 2021 | 11:43 Sáng

Ở bài viết trước, Pisee đã phân tích các yếu tố thiết kế để tạo nên mẫu card visit chuyên nghiệp. Phần 2 này chúng tôi sẽ tập trung sâu hơn vào vấn đề in ấn – một trong những yếu tố quan trọng không kém góp phần tạo nên một sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng.

Chất liệu in card visit phổ biến nhất là giấy C300

Chất liệu in ấn

Loại giấy phổ biến nhất được sử dụng trong in ấn là giấy Couche hay còn gọi là giấy C300. Ưu điểm của loại giấy này là bền mặt mịn nên màu mực sẽ đều và nét. Card visit cũng sẽ được cán mờ tạo cảm giác card visit sẽ sang trọng hơn.

Hiện nay ngoài giấy C300, nhiều khách hàng ưa chuộng những loại giấy mỹ thuật như giấy ánh trai trắng giấy ánh trai vàng, … Ưu điểm của loại giấy mỹ thuật là chất giấy độc đáo, tạo sự mới lạ, sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm. Những loại giấy mỹ thuật đặc biệt còn có mùi thơm nhẹ. Chính vì những ưu điểm đó mà giá thành sản phẩm có thể cao hơn gấp 2-3 lần so với in card visit bằng giấy thông thường. Bên cạnh đó, những loại giấy mỹ thuật có vân cần đòi hỏi công nghệ in cao hơn nếu không sẽ dễ in hỏng, màu mực không đều,…

Bên cạnh các loại giấy mỹ thuật đặc biệt, khách hàng cũng có thể lựa chọn in cardvisit trên chất liệu nhựa trong suốt. Chất liệu này kết hợp cùng một thiết kế gọn gàng, tối giản sẽ tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Các loại giấy mỹ thuật có vân hoặc ánh trai khá được ưa chuộng trong in card visit bởi chất liệu đẹp, sang trọng.

Kỹ thuật in

Máy móc và tay nghề của thợ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định xem thành phẩm card visit có chuyên nghiệp không. Một sản phẩm cardvisit đẹp không chỉ có thiết kế đẹp, in trên chất liệu tốt mà mực in cũng phải chuẩn theo file thiết kế, hình ảnh sắc nét.

Để cardvisit đẹp hơn, khách hàng cũng có thể lựa chọn kiểu in ép nhũ, in chìm hoặc nổi để tạo điểm nhấn.

In ép nhũ sẽ tạo cảm giác sang trọng hơn cho chiếc cardvisit của bạn

Nếu bạn cần thiết kế và in cardvisit, hãy liên hệ với Pisee để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh nhất. Với kinh nghiệm hơn 5 năm làm trong ngành thiết kế và in ấn, Pisee cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn