10 mẫu catalogue nhà hàng, thực phẩm sáng tạo, truyền cảm hứng
Bằng cách lưu ý đến một số yếu tố thiết kế, bạn có thể tạo ra một catalogue nhà hàng hấp dẫn, dễ đọc và thuận tiện cho khách hàng của mình.
Lưu ý khi thiết kế kế catalogue nhà hàng/ thực phẩm
Thiết kế menu/catalogue là một phần quan trọng trong trải nghiệm khách hàng của nhà hàng. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn thiết kế menu:
Hiểu đối tượng khách hàng
Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu của nhà hàng để có thể tạo ra cuốn menu/ catalogue nhà hàng phù hợp với sở thích và mong muốn của họ.
Phân loại món ăn
Nhóm các món ăn thành các danh mục như món chính, món khai vị, món tráng miệng, đồ uống, và nên đặt chú ý đặc biệt cho các món đặc sản hoặc phổ biến.
Hiển thị giá cả một cách rõ ràng
Đặt giá cả một cách dễ nhìn, dễ tìm kiếm để khách hàng có thể dễ dàng quyết định món ăn dựa trên giá cả.
Chú ý đến thiết kế và hình ảnh
Sử dụng hình ảnh chất lượng cao của món ăn để làm cho menu trở nên hấp dẫn. Hình ảnh sẽ giúp khách hàng hình dung được món ăn và làm tăng khả năng họ chọn món.
Top mẫu catalogue nhà hàng/ thực phẩm đẹp
Mẫu 1
MẪU 2
MẪU 3
MẪU 4
MẪU 5
MẪU 6
MẪU 7
MẪU 8
MẪU 9
MẪU 10
Bạn cần hỗ trợ thiết kế catalogue, profile cho thương hiệu liên hệ Pisee ngay để được tư vấn:
PISEE BRANDING
Tel: 0961 004 002 – 0968 84 0000
Website: www.pisee.com.vn
Email: Lienhe@pisee.vn