Ý tưởng thiết kế logo spa đẹp độc lạ cho doanh nghiệp

9 Tháng Sáu 2021 | 4:42 Chiều

Khi khởi nghiệp trong ngành spa làm đẹp, việc bắt tay vào thiết kế logo, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là vô cùng cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của thiết kế logo spa

Logo của một thương hiệu bất kỳ chính là bộ mặt của thương hiệu đó. Logo spa cũng không ngoại lệ. Thông thường, logo spa sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trong các ấn phẩm nhận diện thương hiệu như: biển bảng, phiếu liệu trình, túi quà tặng, voucher, thẻ bảo hành, hóa đơn, cardvisit, catalog, website… Vì vậy một logo đẹp sẽ quyết định rất nhiều tới việc thiết kế các hạng mục nhận diện sau này.

Chưa kể, là một ngành chăm sóc sắc đẹp cho người khác, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực spa càng phải chú trọng hơn tới hình ảnh của mình. Một bộ nhận diện đẹp, sang trọng sẽ giúp bạn dễ tư vấn khách hơn và bán sản phẩm, dịch vụ với giá cao hơn.

Sự khác biệt

Mục đích của logo nói chung và logo spa nói riêng là để khách hàng phân biệt thương hiệu so với các đối thủ khác. Vì vậy yếu tố quan trọng khi thiết kế logo spa là phải tạo ra được sự khác biệt trong biểu tượng. Một logo spa mang đậm dấu ấn cá nhân, truyền tải được đầy đủ thông điệp cùng các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn có bản sắc riêng. Kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, tối giản sẽ giúp khách hàng ngay lập tức ghi nhớ được thương hiệu.

Định hướng phong cách

Dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu, mức giá các sản phẩm dịch vụ bán ra,… kết hợp với mong muốn của chủ đầu tư để tìm gì phong cách cho logo spa. Tùy từng trường hợp, có thể hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp, hoặc gần gũi, tối giản,… Nếu khách hàng của doanh nghiệp là những người có thu nhập cao thì phong cách thiết kế logo cũng sẽ khác so với việc phục vụ những khách hàng trẻ tuổi, thu nhập trung bình. Việc xây dựng đúng phong cách cũng là một trong những tiêu chí đánh giá thiết kế logo đẹp hay không.

Các ý tưởng thiết kế logo spa đẹp

Nếu hiểu được logo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, đồng thời truyền tải được các thông điệp ý nghĩa của người sáng lập thì không ai còn coi nhẹ việc thiết kế logo nữa .

Dưới đây là một số gợi ý về ý tưởng thiết kế logo cho ngành spa để bạn tham khảo. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hoặc muốn được tư vấn chuyên sâu về logo ngành spa, hãy liên hệ ngay với Pisee để được hỗ trợ.

Chúng tôi sẵn sàng kết nối bạn qua số điện thoại 0961.004. 002 hoặc email Lienhe@pisee.vn.