Thiết kế logo công ty nội thất – sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

19 Tháng Chín 2019 | 11:08 Sáng

Nội thất là ngành tổng hợp của Nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn….Chính vì thế, trong thiết kế logo công ty nội thất cũng cần đáp ứng được những tiêu chí đánh giá về ngành nội thất như vậy.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, ngành nội thất cũng ngày càng phát triển, có những thương hiệu cá nhân, cũng có những mô hình công ty nội thất…và hầu hết họ đầu xây dựng thương hiệu của mình bằng chiến lược hình ảnh rất tốt trên các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội. Mỗi một thương hiệu đều xây dựng cho mình những phong cách hình ảnh khác nhau và đều đạt những hiệu quả rất tốt.

Là một đơn vị thiết kế lâu năm cho các công ty nội thất, Pisee chia sẻ chút kinh nghiệm thiết kế logo công ty nội thất – sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao tới tất cả mọi người.

Đơn giản và dễ nhớ khi nhìn vào biểu tượng và font chữ sử dụng

Một Logo quá phức tạp với nhiều chi tiết sẽ khiến khách hàng khó hiểu và không muốn nhớ. Hãy chú ý tới hình tượng logo đơn giản, đừng tham lam quá nhiều chi tiết mang ý nghĩa vì nó sẽ phản tác dụng nếu như bạn không sử dụng nó một cách tinh tế.

Hãy nghe tư vấn từ Designer về cách sử dụng font chữ, vì các Designer có một kho tàng font chữ mà không phải bất kỳ ai cũng có được nó.

Vì thế, thiết kế logo công ty nội thất cần có bố cục rõ ràng, đường nét hài hòa và đơn giản.

Nhất quán bộ nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc

Tính quy chuẩn và thống nhất sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Logo là dấu hiệu nhận viết đầu tiên và đơn giản nhất vì vậy cần được chú trọng thiết kế đồng nhất nhằn ghi lại dấu ấn và truyền tải thông điệp rõ ràng

Đặc biệt là yếu tố màu sắc trong thương hiệu của bạn quyết định đến 70% đến ánh mắt người nhìn. Đừng lẫn lộn trong việc sử dụng màu sắc trong thương hiệu của bạn, hãy định hình tính quy chuẩn và thống nhất bộ nhận diện thương hiệu của bạn để có thể mang lại hiệu quả cao trong xây dựng thương hiệu.

Tính thẩm mỹ cao và sáng tạo với những ý tưởng đột phá

Hãy nhớ rằng, doanh nghiệp họ thuê các nhà thiết kế đồ họa ngoài mong muốn có 1 logo dùng cho thương hiệu thì hơn hết họ muốn có một logo với ý tưởng đột phá và sáng tạo. Với đặc trưng hướng tới cái đẹp và tính thẩm mỹ cao và cũng cần đảm bảo yếu tố sáng tạo, cuốn hút khách hàng. Khách hàng sẽ lựa chọn ngay sản phẩm của bạn khi nhìn thấy logo nội thất đáng tin cậy và thuyết phục.

Định hướng sản phẩm

Nội thất bao gồm nhiều yếu tố từ ngoại hình tới chất liệu sản xuất và phong cách khi thiết kế. Nếu bạn chỉ chuyên vào một lĩnh vực nhất định như nội thất gỗ, nội thất nhựa…. thì hãy để khách hàng của mình nhận biết thông qua những dấu hiệu rõ ràng. Đây là cách giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

NHỮNG MẪU LOGO CÔNG TY NỘI THẤT ĐẸP

Dưới đây là các mẫu thiết kế logo công ty nội thất đẹp của Pisee, các bạn cùng tham khảo nhé:

Thiết kế logo công ty nội thất - sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế logo công ty nội thất Dương Gia – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo công ty nội thất - sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế logo công ty nội thất Perfect home – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo công ty nội thất - sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế logo công ty nội thất Vesta Minh Huy – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo công ty nội thất - sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế logo thương hiệu nội thất InFuni – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo công ty nội thất - sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế thương hiệu nội thấy Homebay – Được thiết kế bở Pisee

 

Thiết kế logo công ty nội thất - sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế logo công ty nội thất Hoàng Gia – Được thiết kế bởi Pisee

Xem thêm:

♥ Mách nhỏ “4 kinh nghiệm” thiết kế logo ngành nông nghiệp siêu đẹp

♥ Kinh nghiệm thiết kế logo spa – thẩm mỹ viện ” SIÊU ĐẸP” chỉ có tại Pisee

Để nhận thêm các tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia thiết kế thương hiệu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0961 004 002 hoặc lienhe@pisee.vn