Doanh nghiệp bạn đã chăm sóc website đúng cách?

5 Tháng Tư 2017 | 11:41 Sáng

Website là công cụ hữu hiệu để kết nối doanh nghiệp với khách hàng. Khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi gõ google dòng chữ:” thiết kế Pisee Việt Nam”. Và trong website đó, khách hàng biết được doanh nghiệp của bạn như thế nào, làm gì và cung cấp gì. Nhưng một website được lập ra và để đấy cho có thì không phải là một website tốt. Thậm chí nhiều doanh nghiệp còn không hề hoàn thiện nốt website của mình cho chỉn chu, chuẩn mực. Điều đó sẽ bất lợi nếu như khách hàng truy cập vào mà không thấy nội dung khách hàng cần tìm, ảnh hướng rất xấu đến doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế, việc chăm sóc website đúng cách là một công việc vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc nó đúng cách cả.

chăm sóc website đúng cách 1

Webiste nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc được thực hiện bởi Pisee Việt Nam

Hôm nay, Pisee sẽ giúp đỡ các bạn cách chăm sóc một website đúng cách, hãy làm theo để giúp website của bạn tương tác hiệu quả hơn với khách hàng của mình nhé:

Google xem Content is king là tiêu chí hàng đầu trong việc xem xét đưa kết quả tìm kiếm hiển thị trang web đó lên trên Google một cách nhanh nhất thì việc chăm sóc cho website mới thực chất là một công việc vô cùng quan trọng.

chăm sóc website đúng cách 2

Bạn thấy website của Thevest thế nào?

Nội dung số ở đây có thể là văn bản, hình ảnh, video clip … Với nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay thường không quan trọng về nội dung lắm mà  họ quan trọng là trang web phải đẹp, nhưng với chúng tôi nội dung trang web quyết định phần nhiều cho một trang web tốt. Một nội dung khi hiển thị trên internet cần đảm bảo các yếu tố cần thiết sau:

– Ít chữ nhiều hình.
– Bố cục khoa học.
– Sử dụng hình ảnh minh họa thông minh.
– Chuẩn content trên internet.
– Nên có Video cho bài viết.

Xem thêm: Thiết kế website nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi rằng: ” Những tiêu chí nào cần cho một trang web “thực sự” ?”

– Bạn có khách hàng từ trang web ?
– Website bạn tải có nhanh không ?
– Trang web bao lâu được cập nhật 1 lần ?
– Bạn có nắm lưu lượng khách truy cập vào trang web của mình ?
– Bạn biết gì về tên miền hỗ trợ, hosting hết hạn … ?
– Bạn tìm kiếm trên Google bằng chính tên công ty bạn nhưng không có ?
– Dữ liệu trang web của bạn được sao lưu (Backup) như thế nào ?.

chăm sóc website đúng cách 3

Thiết kế website Vicco.vn

Qua bài viết này, bạn đã thực sự hiểu thế nào là chăm sóc website đúng cách chưa? Pisee Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế logo, nhận diện thương hiệu trong đó có thiết kế wesite. Chúng tôi đã được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về dịch vụ thiết kế webiste. Pisee cam kết sẽ thiết kế giao diện website đẹp mắt, ấn tượng. Không những thế, chúng tôi sẽ quản trị website cho doanh nghiệp của bạn tháng đầu tiên và hướng dẫn doanh nghiệp của bạn chăm sóc website đúng cách để tương tác tốt với khách hàng của mình. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không còn lo ngại bởi những câu hỏi như trên nữa.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúc các bạn thành công !

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72 Ngõ 445 đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961 004 002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.com.vn