Thiết kế website Nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc

Thiết kế website Nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc

Thanh Quốc hiện đang được tiếp bước bởi thế hệ thứ 3 trong gia đình là Bà Nguyễn Thị Tịnh – Chủ tịch Hội nước mắm Phú Quốc, người có trên 40 năm kinh nghiệm sản xuất nước mắm và được mệnh danh “Người thuyền trưởng đưa nước mắm Phú Quốc ra Châu Âu”. Sản phẩm nước mắm của Thanh Quốc thuần khiết tự nhiên mang đậm màu sắc, vị ngon của loại nước mắm truyền thống đặc biệt tiêu biểu của Phú Quốc. Mỗi sản phẩm nước mắm Thanh Quốc là sự gửi gắm tâm huyết của người làm nước mắm Phú Quốc trong hàng trăm năm lịch sử hình thành và phát triển, là sự phát huy các giá trị truyền thống ông cha để lại qua các thế hệ.

Thách Thức:

– Là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng đã có từ rất lâu, nhưng vấn đề đặt ra cho nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc là phải thay đổi nhận diện website mới để phù hợp với tầm nhìn và chiến lược lâu dài của thương hiệu.

– Website phải thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua trang web, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm nước mắm ưng ý nhất.

Giải pháp:

– Dự án thiết kế website nước mắm Thanh Quốc – Phú Quốc là sự hợp tác giữa Pisee và nước mắm Thanh Quốc dựa trên định hướng sáng tạo và mong muốn của chủ thương hiệu.

– Giao diện web Pisee đưa ra là sự sang trọng, đơn giản, tinh tế. Dễ dàng đọc và hiển thị tốt trên nhiều thiết bị như laptop, máy tính bảng, điện thoại…

– Sử dụng hình ảnh bắt mắt để minh họa nội dung, giúp tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thông tin khách hàng: nuocmamphuquocchinhhieu.com

 

 

Xem các dự án khác