Thiết kế vỏ hộp đèn led Fawookidi

Thiết kế vỏ hộp đèn led Fawookidi

Công ty Công nghệ Fawookidi Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa nhà sản xuất đèn LED hàng đầu thế giới Fawoo TechnologyCông ty Cổ phần Năng lượng xanh Kim Đỉnh với tổng số vốn đầu tư ban đầu 12 triệu USD.

Fawookidi là nhà máy sản xuất đèn Led đa dạng, được chuyển giao bản quyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Quân, ủy viên trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ khoa học công nghệ, đồng chí Châu Văn Minh ủy viên trung ương Đảng,Viện trưởng Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, Giáo sư Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, các chủ tịch Tỉnh và các chủ tịch thành phố trực thuộc trung ương, Trưởng Khu công nghệ cao Quận 9 Tp.HCM…. đến thăm và đã đánh giá, đây là dây chuyền công nghệ sản xuất đèn LED hiện đại nhất, đầu tiên của Việt Nam.

Với 2 dòng sản phẩm chính là bóng đèn Led Lamp và bóng đén Led Panel, Fawookidi đã mạnh dạn xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm của mình với thiết kế vỏ hộp hiện đại, màu sắc trang nhã và bắt mắt hơn. Thể hiện được một màu sắc thương hiệu hoàn toàn riêng biệt so với thị trường. Pisee Việt Nam đã tối giản đi rất nhiều chi tiết và nội dung trên vỏ hộp. Sắp xếp lại bố cục sao cho hợp lý và hài hòa nhất để đưa ra một sản phẩm thu hút người nhìn và xây dựng được tính đồng bộ cho thương hiệu Fawookidi

Thông tin khách hàng: Website: http://fawookidi.com/

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm thiết kế vỏ hộp đèn led Fawookidi nhé!

Xem các dự án khác