Thiết kế logo Spa thương hiệu L’Laam Spa

Thiết kế logo Spa thương hiệu L’Laam Spa

L’laam spa là một spa cao cấp tọa lạc tại Tầng 5 Toà nhà Hacinco Đường Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội. Nằm bên cạnh trục đường Lê Văn Lương hướng về trung tâm thành phố, những khách sạn sang trọng cùng với các nhà hàng – Bar, L’laam spa là nổi bật như một nữ hoàng.

L’laam spa là thế giới riêng biệt để bạn thư giãn, tìm lại sự sảng khoái và phấn khởi từ các dịch vụ trị liệu, là nơi để bạn cùng bạn bè thưởng thức tách trà mang đậm hương vị Việt .

Thiết kế Logo spa thương hiệu L’laam Spa là sự kết hợp của 3 yếu tố: Màu xanh của rừng cây, màu vàng của ánh nắng mặt trời. Hình ảnh khuôn mặt cô gái ngẩng cao hưởng thụ hương thơm, không khí trong lành của trời, của đất, của thiên nhiên. Từ logo thương hiệu, L’laam Spa muốn gửi gắm thông điệp tới các khác hàng của mình rằng:” Hãy đến với L’laam Spa, chúng tôi sẽ mang cả thiên nhiên để chăm sóc sắc đẹp cho bạn”.

Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng từ phía Spa. Không chỉ đồng hành với L’laam Spa ở các hạng mục thiết kế logo thương hiệu, nhận diện thương hiệu và thiết kế website. Pisee Việt Nam còn tham gia vào tư vấn thiết kế và thi công nội thất, không gian của Spa.

Bằng sự cố gắng của cả tập thể, đội ngũ thiết kế cũng như sự đoàn kết và làm việc ăn ý giữa 2 bên mà chúng tôi đã xây dựng cho L’laam Spa một hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin chi tiết khách hàng: 

Website: http://llaamspa.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/LLaam-Spa-Toà-Hacinco-Hoàng-Đạo-Thuý-cắt-Lê-Văn-Lương

Xem các dự án khác