Thiết kế logo thương hiệu Thời trang Tralyn

Thiết kế logo thương hiệu Thời trang Tralyn

Thị trường thời trang hiện nay vô cùng đa dạng và kéo theo đó là sự khắt khe của khách hàng. Đã có rất nhiều thương hiệu thời trang trìm xuống do không làm mới mình. Với một thương hiệu thời trang mới như Tralyn thì thách thức đưa ra cho thương hiệu chính là làm sao để hình ảnh thương hiệu của mình thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Tralyn đã quyết định lựa chọn vào Pisee để tìm ra hướng đi hoàn toàn mới cho mình, cạnh tranh với các đối thủ là hãng thời trang lớn hiện nay.

Giải pháp:

Đi vào phân tích và tìm hiểu thị trường thời trang, Pisee đã tư vấn cho chủ thương hiệu giải pháp và hướng đi hiệu quả nhất. Xây dựng một hình ảnh logo thương hiệu hiện đại, trẻ trung và mang một phần quyến rũ. Các giai đoạn bao gồm đi vào phác thảo, cắt khung lưới và đi vào thực hiện chi tiết.

Với hình ảnh bông hoa ly nhẹ nhàng, mang ý nghĩa cao sang, quý phái cho người phụ nữ Phương Đông được đặt khéo léo vào vị trí đuôi chữ Y kéo dài tạo nên một logo vừa mềm mại, lại vừa hiện đại, tinh tế.

Màu vàng gold được sử dụng khéo léo kết hợp với với font chữ nhẹ nhàng, uốn lượn tạo nên không gian sang trọng cho một thiết kế logo đẳng cấp.

Chúng tôi đã dùng cả tâm huyết và chuyên môn của mình để đưa ra được thiết kế logo thời trang hoàn toàn mới, lạ và khác biệt. Chúng tôi hy vọng, thiết kế logo thương hiệu thời trang Tralyn mà chúng tôi đưa ra sẽ là đòn bẩy giúp thương hiệu của bạn đi xa và phát triển hơn nữa trên thị trường thời trang trong và ngoài nước.

Xem các dự án khác