Thiết kế logo Khoa các khoa học liên ngành – ĐHQGHN

Thiết kế logo Khoa các khoa học liên ngành – ĐHQGHN

Khoa Sau đại học đã trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành với nhiều thành tích trong vai trò tham mưu, tư vấn cho Ban Giám đốc trong công tác quản lý đào tạo sau đại học của Đại học Quốc gia Hà Nội. Từ năm 2017, Khoa được mang tên mới Khoa Các khoa học liên ngành với chức năng chính là tổ chức đào tạo và nghiên cứu các khoa học liên ngành, liên lĩnh vực liên quan đến nhiều đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, hướng tới các chương trình khoa học cơ bản và các chương trình có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Ngày 12/05/2017, Khoa Các khoa học liên ngành đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống Khoa Sau đại học và ra mắt Khoa các Khoa học liên ngành. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng tại Hội trường Nguỵ Như Kontum, ĐHQGHN với sự tham dự của Giám đốc đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Kim Sơn, các Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức và Nguyễn Hồng Sơn, GS.VS Đào Trọng Thi, GS.TSKH Vũ Minh Giang, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo ĐHQGHN, Ban Chủ nhiệm khoa qua các thời kỳ, các đối tác quan trọng với Khoa, nhà khoa học là giảng viên, cộng tác viên của Khoa và đông đảo các cựu học viên, học viên đang theo học tại Khoa.

Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khoa Các khoa học liên ngành, Pisee Việt Nam là đơn vị chính thức đồng hành cùng với khoa trong vấn đề xây dựng hình ảnh thương hiệu. Suốt thời gian dài hơn 3 tháng là những giọt mồ hôi, là bao công sức, sự cố gắng của cả một tập thể và là sự đoàn kết, làm việc ăn ý giữa Pisee Việt Nam và Khoa các khoa học liên ngành để xây dựng một diện mạo hoàn toàn mới nhưng vô cùng ý nghĩa.

Xem các dự án khác