Thiết kế logo thương hiệu Bất động sản Bacninh Land

Thiết kế logo thương hiệu Bất động sản Bacninh Land

Trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản ngày càng sôi động và có bước chuyển mình mạnh mẽ. Bacninh Land ra đời trong bối cảnh như hiện nay là một cơ hội để xây dựng và phát triển tuy nhiên cũng đứng trước những thách thức khó khăn cần kiên định giải quyết.

Trước mắt về logo thương hiệu bất động sản, Bacninh Land rất chú trọng và đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp, uy tín của Pisee để xây dựng hình ảnh tốt nhất cho mình. Trong thời gian triển khai dự án,đội ngũ design của pisee đã thực hiện tất cả các công việc từ việc đưa ra ý tưởng, cho tới thiết kế và xây dựng hình ảnh trên các chất liệu…

Lấy biểu tượng con rồng thời Lý, một hình ảnh nổi bật, là biểu trưng cho mảnh đất Bắc Ninh truyền thống, địa linh nhân kiệt. Con rồng uy quyền và sức mạnh uốn lượn quanh 3 tòa nhà cao tầng đại diện cho lĩnh vực kinh doanh Bất động sản của bacninh Land.

Tổng thể logo thương hiệu bất động sản là sự kết hợp hài hòa, độc đáo và duy nhất. Sự sáng tạo cùng với bàn tay thiết kế chuyên nghiệp, kỹ xảo của design đã tạo nên một logo có “một không hai” trong ngành bất động sản ở Việt Nam.

Thông tin khách hàng: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Bắc Ninh

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Viglacera, ngã 6, thành phố Bắc Ninh

Xem các dự án khác