Thiết kế logo thương hiệu Golden Coffee

Thiết kế logo thương hiệu Golden Coffee

Golden Coffee là thương hiệu kinh doanh chuyên lĩnh vực đồ uống – coffee. Với định vị và chiến lược của mình, Golden coffee mong muốn trở thành một thương hiệu coffee cao cấp. Chủ thương hiệu cần một logo thể hiện sự sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Với tên thương hiệu là golden coffee được chủ cửa hàng lựa chọn kỹ lưỡng. Không chỉ khẳng định đẳng cấp cho một thương hiệu Coffee mà còn đưa người thường thức đến chất lượng của vị coffee cũng như những đồ uống tại cửa hàng. Vậy nên, yêu cầu thiết kế logo thương hiệu thể hiện được sự sang trọng, thế mạnh của thương hiệu.

Chúng tôi bắt tay vào làm với ý tưởng thiết kế dựa trên các yếu tố phân tích:

– Hình ảnh hạt cafe được cách điệu nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của hạt cafe truyền thống. Dẫn dắt các vị khách tận hưởng những giọt cafe đậm đà.

– Tách cafe nhỏ được biến tấu đơn giản, dễ nhìn khiến người nhìn hình dung dễ dàng và thiện cảm.

Hai hình ảnh hạt cafe và tách cafe đã tạo nên một hình tượng sáng tạo và đặc biệt đó là hình mặt cười mang ý nghĩa cho sự thỏa mãn, vui vẻ đón nhận tách cafe khi đến với cửa hàng.

Nhìn tổng hòa logo mang phong cách hiện đại, đẳng cấp. Có thể đứng cùng vị trí với các logo coffee nổi tiếng khác hiện nay. Logo của thương hiệu vừa thể hiện ý nghĩa cho một thương hiệu lớn, vừa đáp ứng cho nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Dự án thiết kế logo thương hiệu Golden Coffee là thành quả lao động sáng tạo, đoàn kết của cả tập thể đội ngũ công ty cũng như đóng góp của chủ thương hiệu.

Xem các dự án khác