Thiết kế logo Trà sữa HAI tea

Thiết kế logo Trà sữa HAI tea

Hai Tea là một thương hiệu trà sữa hoàn toàn mới ở Việt Nam và chỉ mới được khai trương cơ sở đầu tiên ở Hà Nội vào tháng 08/2017.

Dù chỉ mới khai trương nhưng Hai Tea đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ bởi hương vị và hình thức vô cùng bắt mắt. Lấy cảm hứng từ trào lưu chụp ảnh siêu đáng yêu và phổ biến đối với mọi lứa tuổi đó là dơ 2 ngón tay và cùng nói hai. Hai tea đã lấy đó làm tên thương hiệu độc quyền cho mình. Và đó cũng là điều đặc biệt của Hai tea khi muốn truyền thông điệp tới mọi người về một thương hiệu trà sữa truyền thống của người Việt Nam.

Đúng như tên gọi của nó, ấn tượng đầu tiên mà đa số các bạn trẻ nói về Hai Tea đó là một logo thương hiệu siêu dễ thương mang đúng chất thương hiệu. Thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy biểu tượng thiết kế logo trà sữa là 2 ngón tay đang dơ lên như đang nói ” xin chào các bạn đến với Hai Tea”. Và đặc biệt đó là 3 dấu chấm than ở cuối chữ Hai như một lời cảm thán thể hiện cảm xúc, khen ngợi tới trà sữa Hai Tea.

Hai Tea đã “hạ đo ván” hết tất cả các thương hiệu trà sữa có mặt ở Hà Nội về khoản giá cả và hình ảnh. Nếu là một tín đồ của phần “sữa” trong “trà sữa” thì Hai Tea chính là dành cho bạn.

Hãy cùng chúng tôi đến 247, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội để thưởng thức những cốc trà sữa tuyệt vời nhé !

Chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị đồng hành trong việc Thiết kế logo Trà sữa và bộ nhận diện thương hiệu cho Hai tea !

Links facebook: https://www.facebook.com/HAITeaAndCoffe/

 

Xem các dự án khác