THIẾT KẾ LOGO STERIC

THIẾT KẾ LOGO STERIC

Steric là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm kiểm soát nhiễm khuẩn, chuyên khử khuẩn, tiệt trùng sử dụng cho tay, cơ thể, dụng cụ, bề mặt tại các bệnh viện, tổ chức y tế. Trong tương lai, Steric định hướng phát triển nhiều dòng sản phẩm khử khuẩn có tính ứng dụng cao cả trong đời sống hàng ngày.

Logo Steric là một tổng thể thống nhất được kết hợp giữa phần tên thương hiệu và phần biểu tượng lồng ghép cách điệu. Hình ảnh vòng tròn tạo sự liên tưởng tới khái niệm “toàn diện”, “bao bọc”. Mục đích chính của sản phẩm là bảo vệ. Vòng tròn có sự đứt quãng sẽ tạo nên được sự chuyển động, tuần hoàn bảo vệ liên tục. Quá trình bảo vệ được lặp đi lặp lại, tạo sự an toàn cao.

Ngoài ra sự bảo vệ toàn diện của các sản phẩm khử khuẩn cũng chỉ cam kết đến 99,99% và không có sản phẩm nào cam kết 100%. Vậy nên khoảng hở cũng tạo nên một cam kết thực tế dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, yếu tố bảo vệ thứ 2 của logo là chữ X được tạo thành từ các khoảng trống ở vòng tròn, thể hiện sự loại trừ các vi khuẩn có hại đang tồn tại trên cơ thể, khi khách hàng sử dụng sản phẩm khử khuẩn. Qua đây logo biểu đạt được ý nghĩa bảo vệ toàn diện bao gồm: Ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, loại trừ vi khuẩn đang tồn tại.

Các khoảng hở của logo Steric cũng tạo nên hình ảnh nụ cười đồng nghĩa với sản phẩm “chạm” an toàn đã chạm tới nụ cười của khách hàng.

💎 Project: THIẾT KẾ LOGO STERIC
💎 Design Agency: Pisee Viet Nam
💎 Client: STERIC
💎 Creative Director : Hoang Hiep Nguyen
💎 Lead Project / Illustration: Van Kien Nguyen
💎 Graphic Designer: Hoang Hiep Nguyen
💎 Content: Hang Cao
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn

Xem các dự án khác