Thiết kế logo thương hiệu Vạn Xuân

Thiết kế logo thương hiệu Vạn Xuân

Vạn Xuân Invesco được thành lập ngày 02 tháng 02 năm 2010. Với tám năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Vanxuaninvesco JSC đang từng bước trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị ngày càng tăng. Với quyết tâm và nổ lực không ngừng, Vạn Xuân Invesco có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Sau tám năm đi vào hoạt động, năm 2018 Vạn Xuân đã có bước chuyển mình với bộ nhận diện thương hiệu mới chuyên nghiệp hơn, đồng bộ hơn. Vẫn trên cốt lõi và ý tưởng của logo cũ, đơn vị thiết kế Pisee Việt Nam đã làm sống lại tinh thần của logo Vạn Xuân với đường nét, màu sắc, font chữ một cách tròn trịa và quy chuẩn: ” Lấy ý tưởng từ nước, vì sức nước sẽ tạo ra dòng điện, ý tưởng giọt nước chảy ngược cũng tạo ra sự đột phá , khác biệt. Trong logo còn có hình tượng chữ V cách điệu ( Vạn Xuân). Tổng thể logo bố cục hình tròn thể hiện sự đoàn kết và hợp tác vững mạnh”.

Đồng thời, Pisee đã lên thiết kế đồng bộ các hạng mục nhận diện văn phòng và truyền thông với những hạng mục như danh thiếp, phong bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, backgroud tổ chức sự kiện, túi giấy, chữ ký email, Trình chiếu powerpoint…

Thông tin khách hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN
Địa chỉ: Tầng 05 – Tòa nhà HLT – Số 23 – Ngõ 37/2 – Phố Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: www.vanxuaninvesco.com.vn

Xem các dự án khác