THIẾT KẾ LOGO SUNSHINE VIETNAM

THIẾT KẾ LOGO SUNSHINE VIETNAM

SUNSHINE VIETNAM là một thương hiệu mang trong mình khát vọng trở thành công ty dẫn đầu thị trường Xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Nắm bắt được thông điệp của khách hàng, các thành viên trong team PISEE đã có kế hoạch định hướng sáng tạo biểu tượng logo SUNSHINE VIETNAM lấy cảm hứng từ chữ S. Chữ S vừa là chữ cái viết tắt đầu tiên trong tên thương hiệu. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và ghi nhớ ngay từ những lần tiếp cận đầu tiên. Bên cạnh đó chữ S luôn gợi lên những suy tưởng thiêng liêng như phát triển bền vững, đoàn kết, mạnh mẽ.

Đề cao yếu tố sáng tạo trong các tác phẩm, đội ngũ thiết kế tại PISEE quyết định lồng ghép biểu tượng mũi tên hai chiều trong chữ S để thể hiện mong muốn kết nối, hợp tác cũng như gián tiếp thể hiện ngành nghề xuất nhập khẩu ngay trong biểu tượng logo.

Dù lồng ghép nhiều yếu tố, thông điệp nhưng tổng thể biểu tượng vẫn đáp ứng được tiêu chí tối giản, thanh lịch, sang trọng, hiện đại.

Mời quý bạn đọc tham khảo chi tiết bộ nhận diện của dự án – kết quả của sự hợp tác giữa PISEE và SUNSHINE VIETNAM thông qua những hình ảnh dưới đây.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
💎Project: LOGO SUNSHINE VIETNAM
💎Design Agency: Pisee Viet Nam
💎Client: SUNSHINE VIETNAM
💎Creative Director : Hoang Hiep
💎Lead Project / Illustration: Ngoc Lam
💎Graphic Designer: Ba Luong
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn hoặc pilogo.vn

Xem các dự án khác