Thiết kế logo thương hiệu TAPU Coffee and Tea

Thiết kế logo thương hiệu TAPU Coffee and Tea

Về khách hàng: Tapu coffee and Tea là một cửa hàng mới ở Hà Nội. Tiền thân là một quán coffee cũ, chủ Tapu coffee and Tea đã xây dựng,tu bổ khang trang lại cửa hàng theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được cái hồn của một Hà Nội cổ kính.

Bắt tay vào xây dựng lại hình ảnh cho Tapu coffee and Tea, chủ thương hiệu đã tìm hiểu rất nhiều công ty thiết kế. và rồi cái duyên đưa đẩy, đặt cảm giác tin tưởng của mình vào tay Pisee, Tapu coffee and Tea đã xây dựng lại toàn bộ nhận diện thương hiệu từ A đến Z cùng với sự đồng hành của Pisee Việt Nam.

Ý tưởng thiết kế: 

Logo là sự tổng hòa của 3 ý tưởng: Ly cafe, hạt cafe và giọt cafe. 3 ý tưởng được cách điệu tinh tế dưới bàn tay của Design tạo nên một logo vô cùng đơn giản nhưng đọng lại ấn tượng và ý nghĩa lớn. Màu vàng nhạt trên nền màu nâu cánh gián đậm là một điểm nhấn của logo, 2 màu sắc luôn luôn được mệnh danh là màu của sự cao sang đã làm cho logo Tapu coffee and Tea bắt mắt hơn bao giờ hết.

Với cuộc sống nhộn nhịp, hiện đại của người Hà Nội, với những vị khách vẫn muốn tìm đến và lưu giữ những ký ức của một Hà Nội cổ kính thì Tapu coffee and Tea là một lựa chọn hoàn hảo.

Thông tin khách hàng:

fanpage: https://www.facebook.com/Tapu108quanthanh/

Xem các dự án khác