THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU H&D FOOD

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU H&D FOOD

Sau thời gian khá yên lặng, mô hình kinh doanh cơm hộp online đang “nóng” lên với nhiều tiềm năng phát triển đáng mong đợi. Người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu quen thuộc và hình thành thói quen mua hàng trực tuyến, đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng. Trong đó, nhu cầu đặt cầu đặt cơm hộp online với nhiều tiện lợi ngày càng phổ biến với dân công sởSau thời gian khá yên lặng, mô hình kinh doanh cơm hộp online đang “nóng” lên với nhiều tiềm năng phát triển đáng mong đợi. Người tiêu dùng Việt Nam đã bắt đầu quen thuộc và hình thành thói quen mua hàng trực tuyến, đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng. Trong đó, nhu cầu đặt cầu đặt cơm hộp online với nhiều tiện lợi ngày càng phổ biến với dân công sở.

Chính vì thế mà thương hiệu H&D FOOD ra đời để phục vụ những yêu cầu thiết yếu đó. Thiết kế logo thương hiệu H&D FOOD là sự kết hợp giữa biểu tượng và chữ. Biểu tượng được lấy ý tưởng từ chiếc bát, đôi đũa , cây lúa chúng ta dùng hàng ngày, những dụng cụ quen thuộc trong bữa cơm truyền thống của người Việt. Chữ HD được cách điệu hình ngón tay like thể hiện chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chiếc dĩa dùng trong các bữa cơm văn phòng.

Tất cả những yếu tố đó được kết hợp hài hòa tạo nên 1 hình tượng logo bắt mắt và quen thuộc. Đó cũng là những mong muốn của chủ thương hiệu muốn hướng tới các khách hàng của mình.

Xem các dự án khác