Thiết kế logo thương hiệu du lịch Abeille Voyages

Thiết kế logo thương hiệu du lịch Abeille Voyages

Công ty du lịch Abeille Voyages là công ty chuyên khai thác các tour du lịch tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanma ( Các nước Đông Nam Á). Với mong muốn khẳng định thương hiệu và xây dựng các tour theo cách thức chuyên nghiệp, công ty đã xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình độc đáo và khác lạ thông qua thiết kế logo với giao diện hoàn toàn mới.

Abeille Voyages là một cụm từ tiếng Pháp, nó có nghĩa là “chuyến đi xa của chú ong”. Tên thương hiệu như kể về một câu chuyện về hành trình tru du khắp mọi vùng miền của chú ong chăm chỉ. Khách hàng muốn logo đơn giản, màu sắc nhã nhặn, tươi mới với hình ảnh chú ong thể hiện tên của doanh nghiệp.

Các Designer của chúng tôi đã lên ý tưởng hết sức đơn giản cho thiết kế logo thương hiệu du lịch Abeille Voyages với sự cách điệu chữ V ở từ ” Voyages:. Chữ V được kéo dài nối đuôi của con ong một cách tinh tế. Màu sắc được sử dụng màu xanh da trời Gradient tạo sự đơn giản và mới mẻ, màu xanh da trời mang lại cảm giác thanh bình, tự do và gợi mở trong ngành du lịch.

Thông tin khách hàng: http://abeillevoyages.com/

Xem các dự án khác