Thiết kế các hạng mục thương hiệu MB Ageas Life

Thiết kế các hạng mục thương hiệu MB Ageas Life

Ageas là một tập đoàn bảo hiểm quốc tế với lịch sử hoạt động hiệu quả suốt 190 năm, được xếp hạng trong danh sách 20 công ty bảo hiểm hàng đầu ở Châu Âu. Hoạt động kinh doanh của Ageas được chia thành bốn phân khúc: Bỉ, Vương quốc Anh, Châu Âu Lục địa và Châu Á , được thực hiện thông qua sự phối hợp của các công ty con thuộc sở hữu toàn phần và quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính vững mạnh cùng các nhà phân phối chính trên toàn thế giới.
Ngày 16 tháng 01 năm 2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life (MB Ageas Life) chính thức tổ chức Lễ Khai trương và Công bố thương hiệu MB Ageas Life tại trụ sở Công ty (Tầng 4, tòa nhà VINACONEX 34, Láng Hạ) và khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai).
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life đã được hình thành dựa trên sự hợp tác liên doanh giữa tập đoàn bảo hiểm Ageas đến từ Vương quốc Bỉ, Muang Thai Life Assurance (MTL) của Thái Lan và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)
Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ MB Ageas Life, Pisee Việt Nam đã và đang đồng hành cùng với MB Ageas Life trong vấn đề xây dựng hình ảnh thương hiệu xuyên suốt một chặng đường dài từ những ngày đầu tiên.
Với hàng trăm trăm hạng mục thiết kế lớn nhỏ khác nhau. Được sự hợp tác nhiệt tình và sự phối hợp ăn ý từ cả 2 công ty mà pisee đã đưa ra được những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất, xứng đáng là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn trên thế giới.

Xem các dự án khác