THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU BEKEN SHOP

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU BEKEN SHOP

Bekenshop thành lập từ năm 2010 – là đơn vị tiên phong đưa lĩnh vực Chuyển Ảnh Thành Tranh Thêu Chữ Thập vào Việt Nam. Đến năm 2013, Bekenshop đưa tiếp dịch vụ Chuyển Ảnh Thành Tranh Đính Đá tới khách hàng trong và ngoài nước. Đối tác của Bekenshop là các công ty thiết kế tranh thêu hàng đầu HongKong, Chính vì sự phát triển vượt bậc này, năm 2018 Beken shop đã có một cuộc cách mạng để thay đổi mô hình kinh doanh cũng như nhận diện thương hiệu nên một tầm nhìn mới và hiện đại hơn.

Thiết kế logo thương hiệu Beken shop là bước đầu tiên được chủ doanh nghiệp quan tâm đến. Khi bản thân ngành nghề là mang lại cái đẹp thì nhận diện thương hiệu cũng nên có một cái nhìn mới và đẹp mắt hơn. Logo Beken shop được cách điệu từ 2 chữ B – K. Chi tiết này cũng là yếu tố thể hiện sự liên kết đan xen giữa các sợi chỉ. Chữ BK được đặt trong hình khối vuông – chi tiết khung tranh thể hiện yếu tố ngành nghề.

Ngoài thiết kế logo thương hiệu, Pisee đồng hàng với BeKen shop cùng với những dự án khác như bộ nhận diện văn phòng cơ bản, hệ thống banner và cover facebook, thiết kế và lập trình website…

 

Xem các dự án khác