THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LINBAG

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LINBAG

Linbag là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xuất khẩu bao bì HDPE/LDPE/Bio. Pisee có cơ hội đồng hành, hợp tác với Linbag từ những ngày đầu tiên khi thương hiệu bắt đầu xây dựng bộ nhận diện.

Với mong muốn thương hiệu vươn tầm quốc tế, Pisee dành nhiều tâm huyết tư vấn, định hướng cho logo Linbag hướng tới sự tối giản, hiện đai, dễ ghi nhớ trong tâm trí khách hàng, phù hợp với thị yếu cả trong nước và quốc tế.

Logo Linbag được lấy ý tưởng từ dấu tích “V”. Dấu tích này lần đầu tiên xuất hiện trong thời kì Đế quốc La Mã, “V” này nằm trong từ Veritas – trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là chính xác. Và từ Veritas cũng chính là tên của vị Nữ thần sự thật trong truyện Hy Lạp cổ xưa. “V” cũng là viết tắt của Victory (Chiến thắng).

Sản phẩm ra mắt đầu tiên của Linbag là túi đựng rác có mùi thơm. Bao bì được thiết kế đồng bộ, chuẩn mực, sang trọng hướng tới nhóm khách hàng là phụ nữ có thu nhập cao. Một sản phẩm khi tung ra ngoài thị trường, ngoài chất lượng, chiến lược về giá và marketing thì mẫu mã bao bì cũng quyết định phần lớn tới hành vi người dùng. Chính vì thế, Pisee chọn giải pháp thiết kế bao bì với tiêu chí giảm tối đa các chi tiết, tinh chỉnh tinh tế vào từng phần, làm toát lên tất cả các đặc tính của sản phẩm.

💎Project: THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU LINBAG
💎Design Agency: Pisee Viet Nam
💎Client: LINBAG
💎Creative Director : Hoang Hiep Nguyen
💎Lead Project / Illustration: Ngoc Lam Vu
💎Graphic Designer: Ba Luong
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn

Xem các dự án khác