Thiết kế logo thương hiệu Snack Ahihi

Thiết kế logo thương hiệu Snack Ahihi

Rong biển, một nhóm thực vật bậc thấp sống ở biển, là một nguồn tài nguyên biển quan trọng.
Ở nước ta hiện nay, rong biển đang là một trong những đối tượng có nhiều triển vọng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội.
Nhận ra tiềm năng của rong biển Việt Nam, trong 7 năm qua từ năm 2010 – 2017 Công ty TNHH thực phẩm AHIHI nhờ sự giúp đỡ của các giáo viên khoa thực phẩm của ĐH bách khoa Hà Nội đã nghiên cứu và chế biến ra sản phẩm đầu tay mang tên gọi : snack rong biển Ahihi.

Sau 1 tuần trao đổi với chủ doanh nghiệp, Tư vấn của chúng tôi đã nắm bắt được yêu cầu, cũng như tiêu chí mong muốn đạt được trong công việc thiết kế logo, tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho Snack ahihi. Là một Doanh nghiệp Việt Nam tiên phong cho snack rong biển đầu tiên ở Việt Nam, anh Tuấn – Chủ doanh nghiệp muốn thương hiệu của mình mang phong cách thuần Việt. Chính vì thế, hình ảnh cậu Dần béo trong truyện tranh – Thần đồng Đất Việt ( Cuốn  chuyện tranh nổi tiếng, được nhiều trẻ em yêu thích ở Việt Nam) được sử dụng làm biểu tượng logo chính. Hình ảnh được cách điệu ngộ nghĩnh, trước ngực áo là hình ảnh bản đồ Việt Nam, màu sắc đỏ vàng làm màu chủ đạo, tạo viền tròn với tên thương hiệu AHIHI, một logo mang đậm tính chất dân tộc Việt, con người Việt.

Trong dự án lần này, Ngoài thiết kế logo thương hiệu snack, Pisee còn thực hiện công việc thiết kế hạng mục văn phòng, hệ thống nhận diện quảng áo online, offline, hệ thống bao bì theo phong cách ” rất Việt Nam”, được lấy cảm hứng từ những hình ảnh gần gũi diễn ra hàng ngày.

Xem các dự án khác