Thiết kế logo thương hiệu Trung tâm dự báo và phát triển nguồn nhân lực HDC

Thiết kế logo thương hiệu Trung tâm dự báo và phát triển nguồn nhân lực HDC

Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (tên tiếng Anh: VNU – Human Resource Development Center; viết tắt là: VNU-HDC) được thành lập năm 2011 theo Quyết định số 2139/QĐ-ĐHQGHN ngày 28/7/2011 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội với tên gọi tiền thân là Trung tâm Nhân lực quốc tế.

Năm 2014, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực được tiếp quản Trung tâm Phát triển Hệ thống (CSD) và Trung tâm Công nghệ đào tạo và Hệ thống việc làm (ETC) theo Quyết định số 5650/QĐ-ĐHQGHN và 5651/QĐ-ĐHQGHN ngày 31/12/2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.
Trung tâm có sứ mệnh nghiên cứu, dự báo về thị trường lao động và việc làm cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHQGHN; đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho người học trong và ngoài ĐHQGHN.

Là một trung tâm hoạt động với mục đích nguồn nhân lực và con người, chúng tôi đã bắt tay vào thiết kế logo thương hiệu bằng sự phân tích kỹ lưỡng để đưa ra ý tưởng logo tốt nhất:
– Logo là tên viết tắt tiếng anh của trung tâm Human Resource Development Center – HDC.
– Nhìn tổng thể logo là được thể hiện đơn giản và hài hòa. Nhưng sâu trong đó là sự kết hợp khéo léo, tinh tế từ cấu trúc tổ ong – Liên kết Benzen – Hình ảnh viên kiêm cương tạo lên một điểm nhấn hoàn chỉnh cho logo.
– Một biểu tượng nhưng thể hiện được 3 yếu tố:
+ Cho nguồn nhân lực dồi dào, vững mạnh.
+ Cho sự nghiên cứu chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết
+ Đó cũng là biểu tượng thể hiện cho tinh thần đoàn kết, làm việc say mê của đội ngũ cán bộ trung tâm.

Thông tin khách hàng:

Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực – Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 37547506 Fax: (84.4) 37546765
Email: info.hdc.vnu@gmail.com – Website: http://hdc.vnu.edu.vn

Xem các dự án khác