Thiết kế logo thương hiệu Rừng Vàng – Đặc sản, thảo mộc núi rừng

Thiết kế logo thương hiệu Rừng Vàng – Đặc sản, thảo mộc núi rừng

Rừng Vàng là một thương hiệu chuyên cung cấp các đặc sản, thảo mộc núi rừng. Rừng Vàng qua 5 năm phát triển, từ 2011 đến nay shop luôn khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nguồn gốc từ núi rừng uy tín tại Hà Nội và cung cấp hàng chất lượng đến khắp các mọi miền của tổ quốc.

Năm 2017 – Rừng vàng thay đổi nhận diện thương hiệu, mạnh dạn xây dựng một hình ảnh mới hơn, độc đáo và chuyên nghiệp hơn. Việc thay đổi bước đầu xuất phát từ thiết kế logo thương hiệu – ý tưởng logo được lấy từ các chi tiết đơn giản và thân thuộc. Cành lá được cách điệu để tạo nên một khối liền mặc với cành lá được bắt nối từ chữ R uốn một đường cong nhẹ tới chiếc lá – điểm nhấn ở đây chính là chiếc lá được cách điệu thành chữ V rất tinh tế.

Màu xanh là màu sắc chủ đạo được sử dụng – mang ý nghĩa cho màu xanh của núi rừng , màu vàng là màu điểm nhấn làm nổi bật logo, được kết hợp tinh tế khi được đặt dưới chữ Vàng để hiển thị ý nghĩa một cách trực diện. 2 màu sắc kết hợp hài hòa, bổ trợ và tương tác cho nhau.

Trong việc đổi mới và xây dựng lại hình ảnh thương hiệu của mình, Rừng Vàng không chỉ dừng lại ở việc thiết kế logo thương hiệu mà còn phát triển ở các hạng mục như: Thiết kế logo intro, Bộ nhận diện văn phòng, Biển hiệu cửa hàng và banner quảng cáo…Tất cả các hạng mục được đầu tư thiết kế rất chỉn chu.

Thông tin khách hàng:

Link facebook: https://www.facebook.com/rungvang.vn/

Website: https://rungvang.vn/

Xem các dự án khác