THIẾT KẾ LOGO BẤT ĐỘNG SẢN TÂN HÀ ĐÔ

THIẾT KẾ LOGO BẤT ĐỘNG SẢN TÂN HÀ ĐÔ

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực bất động sản ngày càng phát triển và mở rộng. Hàng loạt doanh nghiệp bất động sản mới được mở ra. Với tính cạnh tranh cao, các đơn vị cũng chú trọng hơn vào việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để định vị công ty trên bản đồ bất động sản Việt Nam.

Tân Hà Đô là một đơn vị như vậy. Với mong muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, Tân Hà Đô đã trao trọn niềm tin cho Pisee. Khi bắt tay vào dự án này, chúng tôi luôn tâm niệm phải xây dựng một hình ảnh thể hiện được sự bền vững, chắc chắn, tin tưởng, an tâm. Bên cạnh đó phong cách logo hướng tới là sự hiện đại, tối giản. Chính vì lẽ đó mà Pisee đã lựa chọn font chữ không chân với đường nét khỏe khoắn, chắc chắn cho logo Tân Hà Đô.

Một điểm khiến các design đau đầu nhất khi thiết kế logo Tân Hà Đô là làm sao vừa thể hiện được ngành nghề kinh doanh vừa ẩn chứa được tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty. Ở phần hình tượng, chúng tôi đã quyết định cách điệu chữ THĐ từ những hình khối chắc chắn tượng trưng cho bất động sản công nghiệp. Đồng thời chữ T cũng được cách điệu thành số 1 thể hiện khát vọng dẫn đầu trong lĩnh vực của doanh nghiệp.

💎Project: THIẾT KẾ LOGO BẤT ĐỘNG SẢN TÂN HÀ ĐÔ
💎Design Agency: Pisee Viet Nam
💎Client: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN HÀ ĐÔ
💎Creative Director : Hoang Hiep Nguyen
💎Lead Project / Illustration: Ngoc Lam Nguyen
💎Graphic Designer: Le Xuan Nghia
💎Content: Hang Cao
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0961 004 002 – 0968 84 0000
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn

Xem các dự án khác