Thiết kế logo thương hiệu Thiết bị y tế Bình Nguyên Medical

Thiết kế logo thương hiệu Thiết bị y tế Bình Nguyên Medical

Công ty TNHH dược phẩm và thiết bị y tế Bình Nguyên ( Bình Nguyên Medical) ngoài việc sản xuất và kinh doanh Dược phẩm còn sản xuất và kinh doanh trang Thiết bị Y tế. Với phương châm ” Bring thing for better health- mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sức khỏe” , Bình Nguyên đã và đang là doanh nghiệp được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đối tác. Với cái tâm làm nghề, lãnh đạo và nhân viên Bình Nguyên Medical mong muốn hình ảnh thương hiệu của mình được quảng bá rộng hơn để có thể đóng góp một phần nhỏ vào sức khỏe cho từng người dân.

Nắm bắt được mong muốn của Bình Nguyên Medical, Pisee Việt Nam đã bắt tay vào thiết kế.

Thiết kế logo thương hiệu Thiết bị y tế được kết hợp lại từ 3 yếu tố, 3 ý tưởng khác nhau để tạo lên một biểu tượng,một hình ảnh đại diện vô cùng tự hào của Bình Nguyên Medical.

+ Hình ảnh những cây thảo dược tươi xanh được cách điệu thành 4 chiếc lá mang ý nghĩa cho ngành dược phẩm

+ Hình ảnh ống nghe y tế được tạo thành đặt thành 4 điểm bao quanh 4 chiếc lá mang ý nghĩa cho ngành thiết bị y tế

+ Hình ảnh chữ thập ( +), biểu tượng chung của ngành y tế với sự kết hợp tinh tế và khéo léo của cả 2 yếu tố cây thảo dược và ống nghe y tế.

Nhìn tổng hòa, logo thương hiệu thiết bị y tế Bình Nguyên Medical là một bộ hình ảnh đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu và dễ đọc, gần gũi và thân thiện đúng như tên gọi của công ty.

 

Thiết kế logo thương hiệu Thiết bị y tế Bình Nguyên Medical 1

Xem các dự án khác