Thiết kế logo thương hiệu Khách sạn Baidinh Hotel

Thiết kế logo thương hiệu Khách sạn Baidinh Hotel

Tọa lạc trong khuôn viên chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam sở hữu nhiều kỷ lục, khách sạn Bái Đính được xây dựng với kiến trúc cổ kính và sang trọng mang đậm nét Á Đông cổ điển. Nằm giữa không gian yên tĩnh hùng vĩ của thiên nhiên núi non, Khách sạn Bái Đính là nơi lý tưởng cho khách du lịch thập phương nghỉ dưỡng, hội họp và tham quan chiêm bái chùa Bái Đính.

Thách thức:

Thiết kế logo khách sạn phải ấn tượng, nổi bật và hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

– Thu hút được các khách hàng tiềm năng thông qua logo và hệ thống nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng dễ nhận ra thương hiệu Baidinh Hotel ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ không gian nào.

Giải pháp:

– Trong thiết kế logo khách sạn, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới việc sử dụng hình ảnh trong logo. Hình ảnh trong logo là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: Tâm linh giao thoa, yếu tố nghỉ dưỡng, yếu tố tiện nghi – hiện đại – hợp phong thủy.

– Việc sử dụng và kết hợp tinh tế giữa màu nâu, màu vàng đất và màu trắng làm nên một thiết kế logo chuẩn chỉnh, ấn tượng và độc đáo.

– Ngoài việc thiết kế logo khách sạn, chúng tôi còn thiết kế đồng bộ hạng mục nhận diện thương hiệu cho Baidinh Hotel.

Pisee Việt Nam rất vinh hạnh là đơn vị thiết kế đồng hành xuyên suốt từ những ngày đầu xây dưng thương hiệu cho đến ngày hôm nay. Sự phát triển và thành công lớn mạnh của khách sạn chính là minh chứng cho sư chuyên nghiêp và tận tâm của chúng tôi.

Thông tin khách hàng: website: http://www.baidinhhotel.com/vn/khach-san-bai-dinh.html

Xem các dự án khác