Thiết kế logo thương hiệu Đồ gia dụng Helpmate

Thiết kế logo thương hiệu Đồ gia dụng Helpmate

Ngày nay, đồ gia dụng không còn quá xa lạ với mỗi gia đình. Căn bếp nay là trung tâm của toàn bộ ngôi nhà khi vừa là nơi nấu nướng, ăn uống, vừa là nơi sum họp gia đình tiện lợi nhất. Vì thế, mỗi gia đình đều lựa chọn cho mình những đồ dùng tiện ích và dễ sử dụng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của mỗi gia đình, đồ gia dụng Helpmate được ra đời với mục đích đem lại những sản phẩm chất lượng nhất và thân thiện nhất cho người tiêu dùng. Với chính cái tên ” Helpmate” – Người giúp việc của gia đình” đã nói lên tất cả.

Là đơn vị xây dựng hình ảnh cho thương hiệu đồ gia dụng Helpmate, Pisee hiểu mình phải làm gì để cho khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên đã có cảm giác thân thiện với sản phẩm của mình. Bắt tay vào thiết kế logo đồ gia dụng, design đã lựa chọn hình ảnh chú sóc bé nhỏ, tinh nghịch, làm biểu tượng cho logo của mình. Câu chuyện về một chú sóc nhỏ mang lại ý nghĩa lớn rằng: Dù cuộc sống của chúng ta có diễn ra như thế nào, thì chúng ta cũng nên chạy vì mục đích thực sự của cuộc sống.

Không quá cầu kỳ, không sử dụng quá nhiều chi tiết nhưng logo đồ gia dụng helpmate đã đảm bảo được yếu tố: Thân thiện, gần gũi như mong muốn của chủ thương hiệu.

Thiết kế logo đồ gia dụng Helpmate cũng chính là món quà ý nghĩa mà Pisee muốn gửi tặng tới tất cả mọi người với lời nhắn nhủ rằng: Chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh, tất cả vì sức khỏe của gia đình.

Xem các dự án khác