THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHANG CÀ PHÊ 1989

THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU CHANG CÀ PHÊ 1989

CHANG CÀ PHÊ 1989 – Ký ức về một thời bao cấp đã qua.

?Ngày nay, khi mà cuộc sống bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền giữa Hà Nội phồn hoa, náo nhiệt, ồn ào và vội vã. Song, đâu đó trong mỗi chúng ta vẫn còn có người yêu thích những điều xưa cũ, đó là những hoài niệm, những nhung nhớ về một thời đã qua. Muốn tìm về Hà Nội thanh bình ngày nào, thời kỳ của những ngày đầu đổi mới tuy khó khăn nhưng chan chứa yêu thương…

Thời bao cấp thứ gì cũng thiếu chỉ có tình người luôn đong đầy. Bao cấp là chia sẻ, là đoàn kết,là thuận hòa. Bao cấp là yêu thương, là đùm bọc lẫn nhau. Và bao cấp là điều gì đó rất gần gũi..

☕️☕️ Chang Cà phê 1989 rêu phong và đơn sơ. Là nơi những vị khách đến đây sẽ không còn là những người xa lạ, cùng nhau chia sẻ câu chuyện đời mình, cùng nhau nghe một khúc nhạc Trịnh xưa cũ, sẽ cùng nhau sống lại và tưởng nhớ một thời bao cấp đã qua đi…..

Thiết kế logo thương hiệu Chang Cà phê 1989 đã viết lên câu chuyện ấy. Logo là sự thể hiện câu chuyện một cách chân thực nhất, bình dị nhất, dẫn dắt chúng ta từ một nơi phồn hoa nơi phố thị trở về với những ký ức thời kỳ bao cấp ngày xưa ấy.

Xem các dự án khác