39 Ý tưởng thiết kế logo bóng đá ấn tượng nhất năm 2021

21 Tháng Sáu 2021 | 3:12 Chiều

Để thiết kế logo bóng đá đẹp, cần hội tụ những yếu tố nào? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Một thiết kế logo bóng đá chuyên nghiệp cần phải có những yếu tố sau:

  • Biểu tượng logo phải thể hiện được các yếu tố như: tốc độ, sự chính xác, sức mạnh. Các hình ảnh tượng trưng có thể cách điệu từ những sự vật, sự việc hoặc con vật có tính cách tương tự. Bạn có thể tìm cảm hứng từ biểu tượng chim đại bàng, sư tử, cáo, hổ. Đây đều là những linh vật tượng trưng cho sự tốc độ, chính xác, sức mạnh – các yếu tố cần có của bóng đá.
  • Tổng thể logo: Logo bóng đá ưu tiên dạng thiết kế chữ riêng hình tượng riêng hoặc chữ lồng vào hình tượng. Biểu tượng logo có thể đặt trong những hình khối tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ như hình khiên,…
  • Thể hiện được ngành nghề: Muốn thể hiện được yếu tố ngành nghề có thể dựa vào tên logo, biểu tượng lồng ghép với hình tượng trái bóng, đôi giày, bàn chân sút bóng,….
  •  Màu sắc: Không có giới hạn nào trong việc phối màu khi thiết kế logo bóng đá. Tuy nhiên cần đảm bảo logo có sự tương phản cao, nổi bật khi in, thêu lên áo.

Cùng tham khảo 39 ý tưởng thiết kế logo bóng đá chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Bạn đang cần thiết kế logo cho đội bóng của công ty, trường học,… Nhưng lại không thành thạo phần mềm thiết kế thì đừng bỏ qua dịch vụ thiết kế logo của Pisee. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn logo cho khách hàng trong suốt 5 năm qua. Cam kết sẽ đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp bạn.

Vui lòng liên hệ SĐT 0961 004 002 để được tư vấn chi tiết nhất.