30 ý tưởng thiết kế logo ngành luật đẹp nhất 2021

8 Tháng Sáu 2021 | 3:30 Chiều

Luật là một ngành cao quý và càng ngày càng nhiều công ty luật, văn phòng luật sư được mở ra. Để đồng hành cùng quá trình phát triển của doanh nghiệp, trong bài viết này chúng tôi sẽ bàn đến cách thiết kế logo ngành luật chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế logo nói chung và thiết kế logo ngành luật nói riêng thì phần khó nhất là xây dựng biểu tượng. Mỗi ngành nghề đều có những biểu tượng đặc trưng riêng. Nhắc tới ngành luật thì biểu tượng là thanh kiếm, cán công công lý, cây búa,… Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng đơn thuần những hình tượng này vào thiết kế thì rất dễ nhàm chán, không tạo được cá tính riêng.

Để tránh bị dập khuôn và có màu sắc riêng, khi thiết kế logo công ty luật, có thể lồng ghép tên viết tắt của thương hiệu vào biểu tượng ngành nghề. Như vậy, khi nhìn vào logo vừa có thể biết công ty kinh doanh lĩnh vực gì vừa có dấu ấn riêng.

Ngoài ra, biểu tượng logo ngành luật cũng có thể phát triển từ những giá trị cốt lõi mà thương hiệu hướng đến. Như vậy logo của bạn sẽ là độc nhất vô nhị, không bao giờ lo sợ bị hòa tan trên thị trường.

Dưới đây là 30 ý tưởng thiết kế logo ngành luật sáng tạo do chúng tôi tổng hợp, mời bạn đọc tham khảo:

Logo ngành luật cách điệu từ tên viết tắt thương hiệu

Biểu tượng logo các công ty luật không nhất thiết lúc nào cũng cần sử dụng những hình ảnh liên quan đến ngành nghề. Các biểu tượng xuất phát từ giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ được ưa chuộng hơn bởi có tầm nhìn xa. Muốn làm rõ yếu tố ngành nghề trong logo bạn có thể kết hợp thêm slogan

Logo ngành luật lấy cảm hứng từ Samurai

Cách điệu chữ H + N trong biểu tượng

Tên thương hiệu SKDG được cách điệu khéo léo thành biểu tượng

Cách điệu tên viết tắt của thương hiệu thành biểu tượng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nó mang dấu ấn cá nhân

Đôi mắt tượng trưng cho công lý, sự tinh anh, tầm nhìn xa trông rộng được cách điệu trong chữ H

Hình ảnh cái khiên (yếu tố bảo vệ) kết hợp với dấu “=” (yếu tố công bằng, nghiêm minh)

Thông qua bài viết này, hi vọng Pisee sẽ giúp bạn có một cái nhìn khái quát, tổng thể về logo nói chung. Và từ đó hình thành được các ý tưởng thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình. Nếu cần tư vấn chuyên sâu hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.