Vai trò của Profile đối với doanh nghiệp?

17 Tháng Tám 2018 | 12:20 Chiều

Khi thành lập một doanh nghiệp, điều mà chúng ta thường lãng quên chính là profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực của công ty. Vậy Vai trò của Profile đối với doanh nghiệp là gì? Hãy xem những vai trò dưới đây nhé.

Profile thể hiện thành tích của công ty

Vai trò của Profile đối với doanh nghiệp?

Profile còn có cách gọi khác là hồ sơ năng lực thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4. Hồ sơ năng lực sẽ nói về công ty sở hữu nó, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung, chính vì vậy, việc thiết kế hồ sơ năng lực bắt mắt, thỏa mãn người xem cả nội dung và hình ảnh, đồng bộ màu sắc cùng thương hiệu rất quan trọng.

Profile giúp doanh nghiệp dự thầu

Vai trò của Profile đối với doanh nghiệp?

Profile công ty có thể coi như một cuốn hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu … tùy vào mục đích và tình huống sử dụng. Các thông tin trong profile công ty có thể hàm chứa những thông tin cần thiết trong một cuốn hồ sơ năng lực và vì thể nó được sử dụng tương đương với hồ sơ năng lực khi cung cấp thông tin về nhà thầu, đơn vị cung cấp.

Thuyết phục khách hàng

Profile là tài liệu thuyết phục khách hàng qua các hình ảnh sản phẩm, hình ảnh các công trình đã thực hiện. Người ta có khuynh hướng bị thu hút bởi hình ảnh hơn là nội dung. Hình ảnh sẽ trở nên ấn tượng và thuyết phục hơn khi nằm trong một tổng thể câu chuyện, có ý nghĩa và cấu trúc rõ ràng. Thế nên để thất bại, cũng không cần phải quan tâm xem nội dung mà hình ảnh đó minh hoạ sẽ là gì.

Với những vai trò quan trọng như vậy thì tại sao lại không xây dựng ngay cho doanh nghiệp của mình  một cuốn profile thật ấn tượng . Hãy liên hệ với chúng tôi để làm điều đó nhé:

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 115, đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961004002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.vn