TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp – chiến lược vô cùng hiệu quả thúc đẩy tầm nhìn

20 Tháng Sáu 2017 | 3:44 Chiều

Ngày nay, khi mà cuộc đua số hóa ngày càng đẩy mạnh thì việc các doanh nghiệp bắt kip xu hướng đó để đẩy mạnh việc quảng bá doanh nghiệp, thúc đẩy kinh doanh là một việc không thể bỏ qua. Việc bạn viết một bài viết rất hay, rất ấn tượng và được một lượng tương tác tốt từ các đối tác, khách hàng của bạn cũng đã một phần đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn rồi. Tuy nhiên, nếu như có một TVC quảng cáo, một video khoảng 10phút với những hình ảnh sắc nét từ doanh nghiệp của bạn, những dịch vụ và sản phẩm bạn cung cấp và với những nội dung ấn tượng được trình bày rõ ràng, màu sắc thì đảm bảo rằng, đó là một chiến lược kinh doanh vô cùng khôn khéo thúc đẩy tầm nhìn doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu TVC quảng cáo là gì? 

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials) Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh ảnh giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Vai trò của TVC quảng cáo:

– Giới thiệu quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

– Giới thiệu quảng bá những sản phẩm thương mại của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng

– Xây dựng hình ảnh của thương hiệu trong lòng người tiêu dùng

– Tạo ra thị trường khách hàng tiềm năng, thông qua khối lượng đông đảo, khán giả theo dõi truyền hình.

TVC quảng cáo có thể trình chiếu trên website cá nhân, trình chiếu trong các sự kiện, trên chuyên kênh youtube, các trang mạng xã hội của mình đồng thời cũng có thể phát trên các kênh truyền thông để tiếp cận khách hàng. Những hình ảnh, âm thanh có trong TVC quảng cáo người xem và khách hàng sẽ dễ dàng thấu hiểu và cảm nhận rõ hơn về sản phẩm của đơn vị, từ đó sẽ góp phần không nhỏ trong việc quyết định đến xu hướng tiêu dùng của họ. Không chỉ có ý nghĩa với thị trường, phim giới thiệu doanh nghiệp còn giúp cho nhân viên hoặc những ứng viên hiểu hơn về các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, về lịch sử hình thành cũng như những mục tiêu doanh nghiệp hướng tới trong quá trình kinh doanh, giúp doanh nghiệp phổ biến các thông tin,…

Là một đơn vị đã thực hiện nhiều TVC quảng cáo cho các doanh nghiệp, các khối cơ quan nhà nước. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của công việc này đối với một doanh nghiệp là như nào. Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72, Ngõ 445, đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961004002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.vn