Từ vị trí số 1, Apple bất ngờ rơi xuống thứ 5 trong bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu

13 Tháng Tư 2017 | 11:57 Sáng

Sau khi MacBook Pro mới ra mắt với cổng USB-C, danh tiếng nhà sản xuất laptop xuất sắc nhất thế giới của Apple đã bị lung lay một cách nghiêm trọng.

Thậm chí, trong bảng xếp hạng các thương hiệu laptop năm nay của Laptop Magazine, Apple bị xếp ở vị trí thứ 5. Trong khi đó, Lenovo và Asus đã vượt lên nhờ những sản phẩm giá hợp lý và đáng tin cậy.

Theo Laptop Magazine, những công nghệ đột phá cùng cải thiện đáng kể trong hỗ trợ khách hàng đã giúp Lenovo vươn lên vị trí thứ nhất. Asus giành được thứ hạng cao nhờ sản xuất các mẫu laptop giá cả phải chăng. Trong khi đó, Dell chiếm vị trí thứ ba với các mẫu laptop cao cấp cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Apple bất ngờ rơi xuống thứ 5 trong bảng xếp hạng các hãng sản xuất laptop hàng đầu
Với Apple, Laptop Magazine cho rằng danh tiếng của Apple đã bị tổn thương nghiêm trọng khi họ quyết định chỉ trang bị cổng USB-C cho các mẫu MacBook mới. Quyết định này khiến khách hàng phải mua thêm rất nhiều adapter.

“MacBook vẫn mỏng, mạnh mẽ và chất lượng tốt nhưng bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền và phải làm quen với một đống adapter”, Laptop Magazine viết. “Chẳng ai sánh được với Apple trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng”.

Cuối năm ngoái, Apple trình làng MacBook Pro mới với Touch Bar. Mặc dù nhiều người cho rằng Touch Bar khá thú vị nhưng một số chuyên gia không thích MacBook Pro mới vì nó không đủ sức mạnh.

Mới đây, Apple cũng tiết lộ rằng họ đang phát triển một mẫu máy tính Mac Pro mới. Các cập nhật lớn cho MacBook Pro và iMac cũng đang được Apple phát triển. Hy vọng rằng trong năm 2018 Apple sẽ giành lại được vị trí của mình trên thị trường laptop.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72 Ngõ 445 đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961 004 002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.com.vn