Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ – Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

23 Tháng Bảy 2019 | 5:14 Chiều

Mô hình Trung Tâm Anh Ngữ ở Việt Nam ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu cũng tăng nhanh chóng của nhiều người. Trung Tâm Anh Ngữ phục vụ cho nhiều đối tượng từ những người lớn tuổi, đến những em học sinh học tiểu học…. Không phải chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, những thành phố phát triển du lịch mới là sự phát triển của những Trung Tâm Anh Ngữ này. Mà hiện nay, với nhu cầu giao tiếp để hội nhập của đại đa số người dân, ở cả những tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam, Trung Tâm Anh Ngữ xuất hiện ngày càng nhiều.

Có những mô hình nhỏ, có những mô hình lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Nhưng mô hình Trung Tâm Anh Ngữ nào cũng muốn gây dựng những hình ảnh tốt đẹp, một môi trường giáo dục hoàn hảo cho tất cả mọi người. Chính vì thế, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu Trung Tâm Anh Ngữ cũng là mối quan tâm đầu tiên của chủ doanh nghiệp.

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ nó không đơn giản là việc bạn truyền tải những ý nghĩa mang tính giáo dục vào đó như những logo của trường mầm non, trường học…mặc dù nó cũng là mô hình giáo dục mà bạn cần phải đem được những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ hơn vượt ngoài những ý tưởng đã được coi là truyền thống. Vì thế mà chúng tôi mới nói rằng: ” Sáng tạo tạo nên sự khác biệt”.

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ, nếu là khách hàng bạn có thể tự do lựa chọn một dạng thiết kế đơn giản như Typo, hay nếu như bạn là người thích cơ bản thì có thể lựa chọn một dạng logo biểu tượng với hình tượng ít chi tiết…Còn nếu là một nhà designer, thì bạn cũng sẽ thoải mái hơn trong việc tự do sáng tạo, tự do lựa chọn ý tưởng vì đây là một mô hình mở, một mô hình mới mẻ và hiện đại.

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ AN AN – Được thiết kế bởi Pisee

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ LOGO TRUNG TÂM ANH NGỮ SÁNG TẠO – SÁNG TẠO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

1. MÀU SẮC

Màu sắc vẫn luôn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất trong thiết kế logo thương hiệu khi mà màu sắc chiếm đến 60% cảm quan của khách hàng khi đánh giá về thương hiệu đó để đi đến quyết định nên lựa chọn hay là không.

Với một Trung Tâm Anh Ngữ thì màu sắc được tự do thoải mái, không bị ép buộc vào một khuôn khổ nào cả. Bạn có thể lựa chọn màu đỏ để tạo cảm giác an toàn và tuyệt đối, bạn cũng có thể lựa chọn một thương hiệu màu chủ đạo là vàng hoặc cam để có cảm giác về một môi trường ấm áp và thân thiện. Hoặc cũng có thể là một trung tâm với sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau tạo sự tươi vui, mới mẻ và năng động.

2. Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Hãy là một vị khách hàng thoáng tính và hãy là một Designer phóng khoáng. Vì khi bạn là một vị khách hàng thoáng tính thì bạn có thể cởi mở hơn trong suy nghĩ về một thiết kế logo Trung Tâm Anh ngữ mới mẻ và hiện đại, không quá gò bó vào những ý tưởng cũ rích. Còn khi bạn là một Designer phóng khoáng thì bạn sẽ tiếp nhận được tính cách thoáng tính của khách hàng để có thể thoải mái và thỏa sức sáng tạo.

3. QUAN TÂM ĐẾN DẠNG THIẾT KẾ

Với một thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ thì bạn có thể sử dụng ở dạng thiết kế nào cũng được. Với dạng thiết kế Typo, đừng sợ nhạt nhòa vì typo cũng có nhiều thiết kế đẹp mắt và  sáng tạo lắm. Dạng logo cách điệu trong chữ, Như thiết kế của logo Trung Tâm An An – thật đơn giản những dễ nhận diện đúng không?

Hay Như Sunny King dưới đây, dạng logo cơ bản: biểu tượng riêng chữ riêng, đơn giản, dễ nhận diện và cũng không sợ bị nhạt nhòa.

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ SUNNY KING – Được thiết kế bởi Pisee

HỆ THỐNG NHẬN DIỆN CỦA MỘT TRUNG TÂM ANH NGỮ

Ngoài thiết kế logo là cái căn bản, một Trung Tâm Anh Ngữ cũng không thể bỏ qua những ấn phẩm ứng dụng cho văn phòng, cho truyền thông, cho marketing online, offline…

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế tờ rơi Trung Tâm Anh Ngữ Sunny King – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế banner quảng cáo Trung Tâm Anh Ngữ Sunny King – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế background Trung Tâm Anh Ngữ An An – Được thiết kế bởi Pisee

 

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ - Sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Thiết kế logo Trung Tâm Anh Ngữ – Sáng tạo tạo nên sự khác biệt chưa bao giờ đơn giản hơn thế với sự lựa chọn của Pisee. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi dịch vụ tốt nhất nhé!