Nước ngọt hương cam Fanta cho ra mắt logo mới và đường cong mềm mại của vỏ chai

5 Tháng Tư 2017 | 9:39 Sáng

Nước ngọt hương cam Fanta là thức uống quen thuộc và thông dụng của người tiêu dùng. Nhưng theo năm tháng cái gì cũng phải thay đổi đề phù hợp với xu hướng và thời đại cũng như để cạnh tranh mạnh mẽ hơn với thương hiệu cùng loại. Fanta đã mạnh dạn dám thay đổi chính mình một cách ngoạn mục với sự ra đời của logo mới. Đặc biệt hơn, là mẫu thiết kế vỏ chai với đường cong mềm mại mà theo tôi ví nó như khúc cong trên đường Trường Chinh – Hà Nội.

Nước ngọt hương cam Fanta 1

Diện mạo mới của nước ngọt hương cam Fanta

Có vẻ như Fanta đã tìm thấy một hướng đi đúng cho thương hiệu của mình khi phá cách mọi thứ. Logo Fanta trước kia có hình dáng mềm mại, nhìn chung có vẻ như rất an toàn. Để làm mới cho thương hiệu một cách nổi bật hơn, Fanta đã tạo logo với các bảng màu mới, ẩn ý bên trong là nụ cười tinh nghịch, font chữ không còn nhẹ nhàng, mềm mại nữa mà trở lên cứng cỏi và năng động hơn.

Logo cũ của nước ngọt hương cam Fanta

Logo cũ của nước ngọt hương cam Fanta mang dáng vẻ nhẹ nhàng, mềm mại

Sự thay đổi ấn tượng nhất có lẽ là thiết kế vỏ chai. Người tiêu dùng đã quen với mẫu vỏ chai Fanta mang hình dáng đơn giản như các mẫu chai thông dụng khác thì nay nó đã khác xưa hoàn toàn. Hình ảnh vỏ chai Fanta mới được thể hiện với tính cách vui nhộn, tinh nghịch. Đặc biệt với đường cong không cân xứng. Được thiết kế bởi Drink Works, thiết kế lạ và dị này mất gần 2 năm để hoàn thành. Công ty miêu tả chai nước này như “một phiên bản xoắn ốc mang tính cách mạng với việc nó uống cong phần nhựa để tạo nên một hình dạng bắt mắt và độc đáo”.

Nước ngọt hương cam Fanta 2

Kiểu chai Fanta mới sẽ có mặt từ đầu tháng 4 và theo sau đó là công thức mới được ra mắt vào tháng 5 chứa ít hơn 1/3 lượng đường. ”Năm nay được xem như sẽ là năm vang dội nhất trong lịch sử của Fanta với một diện mạo mới từ trong ra ngoài”, giám đốc marketing Aedamar Howlett giải thích. “Vẻ ngoài mới này sẽ được hỗ trợ bởi chiến dịch truyền thông trị giá hàng triệu bảng Anh cho nhãn hiệu Fanta”.

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72 Ngõ 445 đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961 004 002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.com.vn