Những mẫu thiết kế logo phong thủy mệnh Kim

6 Tháng Tư 2018 | 4:23 Chiều

Thiết kế logo phong thủy mệnh kim | Thiết kế logo là một công việc hết sức quan trọng với 1 thương hiệu, việc cho ra 1 sản phẩm ưng ý, phù hợp không phải việc đơn giản. Trên khía cạnh kinh doanh, Thiết kế logo theo phong thủy nói chung được rất nhiều doanh chủ quan tâm trong chiến lược phát triển thương hiệu bản thân và doanh nghiệp, Logo cần phải được thiết kế sao cho phù hợp với mệnh của các chủ doanh nghiệp.

Các yếu tố cơ bản của logo hợp phong thủy

– Logo có sự rõ ràng, mạch lạc thúc đẩy sự lưu chuyển trường năng lượng một cách tốt nhất.
– Các đường nét phải có sự tiếp nối, liền mạch tạo cảm giác hài hòa cho người xem.
– Màu sắc phù hợp và bổ trợ cho niên mệnh của chủ doanh nghiệp.
– Đảm bảo yếu tố cân bằng âm dương.

Nếu bạn là một người mệnh kim và coi trọng phong thủy trong thiết kế logo, thì bài viết này sẽ định hướng cho bạn 1 hướng đi đúng đắn. Hãy cùng Pisee tìm hiểu những mẫu thiết kế logo phong thủy mệnh Kim:

1: Nguyên tắc thiết kế cho người mệnh Kim

Người mệnh kim thường có con đường công danh phát triển. Tuy nhiên, người mệnh kim có điểm yếu là quá coi trọng bản thân, coi mình là trung tâm của vũ trụ, tính cách cố chấp, hay so bì và sống thiên về tình cảm khiến họ có tâm trạng thất thường, bất an, khó hòa hợp với mọi người xung quanh. Trong sự nghiệp, nếu người mệnh kim ham hư vinh hay nghi kỵ, tự phụ thì rất khó phát triển con đường công danh, khó đạt được thành công.

Để hạn chế những điều trên, chủ doanh nghiệp mệnh kim nên thiết kế logo theo phong thủy để thu hút vận may, tài lộc, giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

– Màu tương sinh: Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

Cũng như các mệnh khác, người mệnh Kim sẽ tốt nếu dùng màu tương hợp. Hợp với mệnh Kim chính là Kim. Màu của kim là màu trắng, màu ghi.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng

Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim).

2: Những mẫu thiết kế logo phong thủy mệnh Kim

thiết kế logo phong thủy mệnh Kim

thiết kế logo phong thủy mệnh Kim

thiết kế logo phong thủy mệnh Kim