Những cô nàng công nghệ thời hiện đại?

13 Tháng Tư 2017 | 10:24 Sáng

Nói đến công nghệ, máy tính, thiết kế…thường chúng ta hay nghĩ đến con trai, những anh chàng đeo cặp kính dầy cộp hoặc có thể là những anh chàng tóc dài, râu dài trông rất nghệ sĩ. Còn những cô nàng công nghệ thì sao nhỉ? Bạn đã được tiếp xúc với cô nàng công nghệ thời hiện đại bao giờ chưa? Hôm nay, Pisee sẽ giới thiệu cho các bạn bức tranh về cô nàng công nghệ được bạn Đặng Hồng Quân (học viên Arena Multimedia) phác họa sẽ phần nào “lột tả” những điều đặc biệt của các cô nàng hi – tech

01/ Môn học ưa thích

Những cô nàng công nghệ thời hiện đại? 1

Cô nàng công nghệ ít quan tâm đấy quần áo, váy vóc. Lại càng không thích học mấy môn học như văn học, đàn ca sáo nhị. Mà những cô nàng ấy có đam mê với AI, với photoshop…

Ảnh chụp mình mà xấu quá là cô nàng ấy chỉ cần 5 phút thôi là xinh như công chúa được rồi.

02/ Fan cuồng nhiệt của mạng xã hội

Một cô nàng công nghệ là fan cuồng của mạng xã hội đó. Mọi ngóc ngách to nhỏ trên mạng xã hội cô ấy đều biết.

03/ Cày cuốc như con trai

Bạn có tin không một cô nàng công nghệ có thể thức đến 3 -4 giờ sáng để làm việc cho hoàn thành tiến độ. Thật đó, cô gái thiết kế duy nhất của Pisee là một ví dụ. Cô nàng có thể cùng các anh em chiến hữu pisee thức thâu đêm suốt sáng mà không thấy buồn ngủ để làm việc đó. Thật đáng khâm phục !

04/ Vật bất ly thân

Một cô nàng công nghệ thường có những đồ như bút chì này, thước kẻ này, tai nghe, điện thoại, macbook…chả cần phấn, son, váy vóc mà vẫn nổi bật mới đặc biệt.

05/ Qùa tặng yêu thích

” – Em thích gì?

– Anh mua cho em một cái macbook phiên bản mới nhất nha! hihi”

06/ Mãi mãi 1 tình yêu laptop

Cô nàng công nghệ yêu laptop của mình hơn cả yêu người yêu đó. Đi đâu,làm gì cô ấy cũng mang laptop theo đó.

07/ Hội huynh đệ FA

Cái này có vẻ không đúng lắm nay. Nhưng hầu như nhiều cô nàng công nghệ thường FA lâu năm. Tuy nhiên, đối với cô gái duy nhất của chúng tôi thì cô ấy đã có người yêu và yêu nhau đc 3 năm rồi đấy. Bất ngờ đúng không nào?

08/ Chất đừng hỏi 

“Khi chán đời thì ăn mặc lôi thôi nhưng đã hứng lên thì bọn tôi chơi tới bến. Đã không chất thì thôi, đã chất thì dù “lạc trôi” Em vẫn nổi như cồn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72 Ngõ 445 đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961 004 002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.com.vn