Thế nào là mẫu logo chữ đẹp?

13 Tháng Tư 2018 | 10:55 Sáng

Logo giờ không còn là khái niệm xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thương hiệu nào. Bởi logo như là một khởi đầu cho xây dựng thương hiệu của bạn. Logo được nhiều người biết đến với 2 dạng khác nhau đó là: logo biểu tượng và logo chữ. Logo biểu tượng thì chúng ta đã quá quen và bắt gặp ở rất nhiều thương hiệu rồi. Tuy nhiên, logo dạng chữ vẫn còn là một xu hướng mới mẻ và khác lạ so với nhiều người. Vậy hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu thế nào là mẫu logo chữ đẹp nhé!

KHI NÀO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG MẪU LOGO CHỮ

1. Khi tên thương hiệu của doanh nghiệp khác biệt, độc đáo nhưng lại chưa được khách hàng biết đến nhiều và chưa được nổi tiếng. Khi đó, thiết kế mẫu logo chữ đẹp sẽ khiến khách hàng ấn tượng và ghi nhớ ngay được tên thương hiệu là gì?

2. Khi doanh nghiệp bạn sở hữu nhiều thương hiệu và muốn mối liên kết giữa sản phẩm và Công ty hay giữa Công ty con và Công ty mẹ được rõ ràng, trực tiếp hơn là dạng biểu tượng. Coca Cola là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho lý do này.

3. Trường hợp mà quỹ ngân sách cho truyền thông của bạn bị giới hạn và nên được tập trung cho việc giúp nhận diện thương hiệu thì bạn cũng nên sử dụng mẫu logo chữ.

THẾ NÀO LÀ MẪU LOGO CHỮ ĐẸP?

1. MẪU LOGO CHỮ ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG VÀ KHÁC BIỆT

Bất kỳ một thương hiệu nào cũng muốn xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp, ấn tượng. Nhưng thật khó cho các nhà thiết kế khi thiết kế logo dạng chữ phải toát lên được những yếu tố đó, khó hơn rất nhiều so với việc thiết kế một logo biểu tượng độc đáo, ấn tượng và khác biệt. Tuy nhiên, dưới bàn tay và trí óc sáng tạo của các nhà thiết kế mà đã có những sản phẩm, những mẫu logo chữ đẹp, ấn tượng:

2. MẪU LOGO CHỮ CÓ THỂ DỄ DÀNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Dễ dàng nhận diện thương hiệu ở đây có nghĩa là logo đó không quá lạm dụng chi tiết đường nét, mà phải đơn giản, không gây khó khăn trong việc nhìn và đọc cho người nhìn.

3. MẪU LOGO CHỮ THỂ HIỆN ĐÚNG TÍNH CHẤT DOANH NGHIỆP

Tất nhiên rồi, Không thể một mẫu logo chữ ngành sapa lại cho giống một mẫu logo chữ ngành bất động sản được vì 2 lĩnh vực với 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu như spa cần một mẫu logo chữ nhẹ nhàng, uyển chuyển thì mẫu logo chữ cho ngành bất động sản phải cứng cáp, khỏe khoắn.

4. MẪU LOGO CHỮ LỒNG GHÉP BIỂU TƯỢNG

Đã có rất nhiều mẫu logo sáng tạo hơn bằng cách lồng ghép biểu tượng vào chữ để thể hiện đặc trưng của ngành nghề hoặc cho người nhìn nhận biết được rõ ràng hơn về lĩnh vực, vì thế họ đã thành công trong việc tiếp cận khách hàng một cách giàn tiếp.

Mẫu logo chữ hiện nay được đánh giá là một xu hướng mới mẻ và hiện đại. Mặc dù nó không được đánh giá cao nhiều so với mẫu logo dạng biểu tượng những với xu hướng trẻ như hiện nay. Mẫu logo chữ ngày càng được thịnh hành và với sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ, thì việc sử dụng mẫu logo chữ cũng được biến hóa một cách đặc biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu logo chữ đẹp nhất cho thương hiêu của mình nhé!