Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế catalogue ở Pisee?

17 Tháng Tám 2018 | 12:38 Chiều

Pisee là một đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp về dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của mình, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án thiết kế catalogue ấn tượng.

Trong suốt quá trình đó, chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc thiết kế catalogue. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế catalogue ở Pisee để giúp bạn có thể hiểu rõ quy trình và chuẩn bị tốt hơn khi cần thiết kế catalogue:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ CATALOGUE ?

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế catalogue ở Pisee?

Tùy theo trường hợp mà mỗi đơn vị sẽ có các bước thực hiện catalogue khác nhau. Tuy nhiên quy trình chung sẽ bao gồm các bước:

Phân tích -> Chuẩn bị nội dung -> Chuẩn bị hình ảnh -> Lên bố cục catalogue -> Thiết kế đồ họa -> Tiến hành in ấn.

THIẾT KẾ MỘT CUỐN CATALOGUE MẤT BAO LÂU?

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế catalogue ở Pisee?

Thời gian thiết kế catalogue tùy vào công tác chuẩn bị của công ty, những dữ liệu đã có sẵn. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn hình ảnh và nội dung cần thiết thì việc thiết kế chỉ mất khoản 5 -7 ngày. Còn nếu chưa có, thường sẽ mất thời gian hơn do phải chụp ảnh, chỉnh sửa, biên tập nội dung.

MỘT CUỐN CATALOGUE NÊN DÀY KHOẢNG BAO NHIÊU TRANG?

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế catalogue ở Pisee?

Một cuốn catalogue thông thường sẽ dày khoảng 8 – đến 20 trang. Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm/ dịch vụ bạn muốn giới thiệu đến khách hàng mà số trang có thể thay đổi. Tuy nhiên bạn cũng không nên in catalogue quá dày với quá nhiều sản phẩm sẽ khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Thay vào đó, nếu có nhiều sản phẩm, hãy phân loại và chia nhỏ thành nhiều cuốn catalogue khác nhau sẽ dễ theo dõi hơn.

LƯU Ý GÌ KHI SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG CATALOGUE?

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh có chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Không nên sử dụng lại hình ảnh scan từ catalogue cũ vì khi in hình dễ bị vỡ, không rõ nét. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh minh họa, các phối cảnh thiết kế (thường gặp ở các công ty thiết kế, xây dựng, bất động sản…), hay tập trung làm nổi bật tính năng, tiện ích sản phẩm thay vì giới thiệu tổng quan.

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 115, đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961004002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.vn