LỰA CHỌN MÀU SẮC THÔNG MINH TRONG THIẾT KẾ POSTER QUẢNG CÁO

26 Tháng Năm 2017 | 10:50 Sáng

Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu chọn lọc hình ảnh, màu sắc. Khi tiếp xúc với một poster quảng cáo đa phần khách hàng đều thừa nhận mình bị cuốn hút bởi màu sắc đầu tiên. Vậy thì làm sao để lựa chọn màu sắc thông minh trong poster quảng cáo ?

Câu trả lời thật đơn giản, bằng sự tinh tế của một nhà thiết kế chuyên nghiệp bạn chỉ cần nằm lòng những lưu ý sau:

  1. Màu sắc thiết kế poster quảng cáo tùy thuộc vào giới tính

Phụ nữ thường thích những gam màu như: màu xanh dương, hồng phấn, tím và xanh lá cây. Trong khi đó, nam giới lại ngược lại rất chuộng màu đen, nâu, xám và xanh dương, màu họ không thích các màu vàng, đỏ và hồng.

Màu sắc thiết kế poster quảng cáo tùy thuộc vào giới tính

  1. Màu sắc poster quảng cáo tùy thuộc vào lứa tuổi

Các nhãn hiệu dành cho giới trẻ thường sử dụng những màu sắc tươi sáng trẻ trung thiết kế logo cho trang chủ của mình. Đó là vì ở lứa tuổi này liên quan trực tiếp đến tần xuất hoạt động của não bộ.

Trong khi người đứng tuổi lại thích màu sắc hòa nhã, êm dịu,những tông màu mang lại cảm giác thư thái, bình yên.

màu sắc trong thiết kế poster quảng cáo tùy thuộc vào lứa tuổi

  1. Màu sắc thiết kế poster quảng cáo tùy thuộc vào đặc điểm văn hóa,vị trí địa lý

Khách hàng của bạn là những cá thể trưởng thành trong những nền văn hóa khác nhau vì vậy việc chú ý đến đặc điểm văn hóa, vị trí địa lý của khách hàng rất quan trọng để bạn quyết định màu sắc trong thiết kế chiến dịch quảng cáo. Ví dụ đối với văn hóa phương Đông: coi màu đỏ là sự may mắn, cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Trong khi đó ở Nam Phi màu đỏ lại tượng trung cho sự hy sinh và tang lễ…

Màu sắc thiết kế poster quảng cáo tùy thuộc vào đặc điểm văn hóa,vị trí địa lý

Như vậy, nếu chịu khó tìm hiểu một chút, các bạn sẽ có sự lựa chọn màu sắc thông minh trong thiết kế poster tạo hiệu ứng truyền thông tốt.

Bạn muốn sở hữu một poster quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng. Hãy để Pisee giúp đỡ bạn làm được điều đó nhé. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất cho thương hiệu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: P.1502 CC Yên Hoà Sunshine, 38 Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961 004 002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.vn