Kinh nghiệm thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp tại Pisee

18 Tháng Bảy 2017 | 11:14 Sáng

Bao bì là yếu tố dễ lôi cuốn người xem nếu biết sử dụng đúng cách, màu sắc của thiết kế đóng vai trò trọng yếu trong sự thành công của một thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp. Bạn cần lựa chọn màu sắc không xung đột cho sản phẩm mà vẫn đảm bảo sự cá tính, lôi cuốn tạo nên cái nhìn thiện cảm trong mắt khách hàng.

thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp tại Pisee

Thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp cho thương hiệu khóa FULLURY

Yếu tố đồ họa đẹp nhưng không quá đà cũng có tác dụng thu hút mắt nhìn là một trong những cách thiết kế bao bì đẹp. Để tối ưu được vẻ đẹp các vấn đề đồ họa không đơn thuần chỉ là thuần thục các kỹ xảo mà việc sở hữu các hình ảnh được chụp thực tế, được sáng tạo độc quyền chỉ dành riêng cho doanh nghiệp là yếu tố hết sức quan trọng để làm nên những thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho sản phẩm. Pisee có đầy đủ dịch vụ từ chụp ảnh chuyên nghiệp đến thiết kế bao bì đẹp nhằm hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp có những thiết kế đẳng cấp. Việc đồng bộ giữa hình ảnh chân thực, sinh động lên trên các mẫu mã bao bì sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế bao bì mạnh mẽ, độc quyền, thu hút mọi mắt nhìn và kích thích hành động mua hàng của người xem.

Theo kinh nghiệm thiết kế bao bì sản phẩm đẹp của Pisee thì nhãn mác dễ đọc là điều khách hàng cần đến nhất. Nội dung trên đó cần hết sức súc tích, các thiết kế logo, tên công ty, tên sản phẩm, slogan cần được lồng ghép khoa học. Bí mật của chúng tôi khi thực hiện những dự án thiết kế bao bì đẹp chính là sử dụng các font chữ độc đáo, được sáng tạo hoàn toàn độc quyền, tạo cảm xúc tốt cho người nhìn.

Thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp tại pisee

Thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp cho thương hiệu nước rửa chén Vinlink’s

Không có mô hình hay quy tắc chung nào cho thiết kế, chỉ có sự sáng tạo và kinh nghiệm tạo nên những thiết kế bao bì chuyên nghiệp có khả năng trở thành một nhân viên kích thích hành động mua hàng ở khách hàng, và đây cũng chính là yếu tố nhất định góp phần khẳng định sự thành công của dự án thiết kế bao bì đẹp ở Pisee Việt Nam. Tuy nhiên, các nhà thiết kế ở Pisee luôn biết sử dụng các yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh của thiết kế bao bì đẹp thông qua các yếu tố màu sắc, đồ họa, để truyền đạt thông tin, chú ý đến chất liệu, font chữ, kích thước, hình dạng,…Chúng tôi đã thiết kế bao bì cà phê, thiết kế bao bì dược phẩm, thiết kế bao bì nông nghiệp, thiết kế bao bì phân bón,…cho rất nhiều khách hàng và nhận được sự đánh giá cao từ phía họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mẫu thiết kế bao bì đẹp được thiết kế dưới bàn tay đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp của các designer Pisee.

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72, Ngõ 445, đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961004002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.vn