Ai cũng có thể trở thành nhà thiết kế bằng công cụ AutoDraw thử nghiệm của Google

13 Tháng Tư 2017 | 11:43 Sáng

Người dùng có thêm công cụ tuyệt vời để tự mình thiết kế các tác phẩm nghệ thuật nhờ sự hỗ trợ của công nghệ học sâu từ Google AutoDraw.

Thử nghiệm mới nhất của Google Creative Lab có tên AutoDraw. Đây là công cụ nền web cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các nét vẽ trực tuyến. Dịch vụ này sử dụng công nghệ máy học, hỗ trợ tối đa cho những người ít am hiểu về thiết kế.

công cụ AutoDraw thử nghiệm của Google  1
Trang web có giao diện phong cách ứng dụng MSPaint nên người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc cho lần tiếp xúc đầu tiên. Android Police cho rằng AutoDraw phù hợp để thiết kế thiệp sinh nhật, áp phích sự kiện và nhiều ý tưởng thú vị khác.

Nhờ sử dụng công nghệ máy học, hệ thống sẽ đề xuất những mô hình thiết kế chuyên nghiệp tương ứng với bản phác thảo của người dùng. Đó là tính năng tuyệt vời bởi không phải ai cũng vẽ đẹp như họa sĩ.

Mở trang AutoDraw lên, bạn sẽ nhận ngay lời mời gọi “fast drawing for everyone”. Có hai lựa chọn cho lần đầu sử dụng, gồm Start Drawing là bắt đầu ngay để vẽ và Fast How-To hướng dẫn nhanh các tính năng cơ bản.

công cụ AutoDraw thử nghiệm của Google  2

Khi nhấn vào Start Drawing, hệ thống sẽ mở ra một trang trắng. Mỗi phác thảo đều có gợi ý bản vẽ mẫu để người dùng tải về. Phần gợi ý từ các hình khối đơn giản cho tới hình động vật, ngôi nhà, nội thất, cây xanh, dụng cụ thể thao và một số thứ khác. Nhấp vào gợi ý để thay thế bản phác thảo gốc bằng hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Các đường nét cũng được làm mịn chứ không thô như nét vẽ của người dùng.

Khi đã thiết kế xong, người dùng được phép tải ảnh về dưới định dạng PNG. Google cũng đưa ra video giải thích cách thức hoạt động của AutoDraw. Hãy cùng khám phá dịch vụ thú vị này từ gã khổng lồ tìm kiếm nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72 Ngõ 445 đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961 004 002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.com.vn