6 câu hỏi trong thiết kế bao bì chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua

18 Tháng Bảy 2017 | 11:48 Sáng

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp được xem như một nhân viên bán hàng kiệt xuất có khả năng mang về hàng triệu khách hàng cho doanh nghiệp. Là dụng cụ để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm, vừa là đại sứ thương hiệu vừa là nhân viên bán hàng cho công ty bạn. Thiết kế bao bì vì thế cần đảm bảo độ chuyên nghiệp cần thiết, nhìn lại mẫu bao bì bạn đang sử dụng cho sản phẩm của mình và check lại các vấn đề sau đây để đánh giá mẫu thiết kế của bạn có đang đúng chuẩn branding, có hỗ trợ bạn bán hàng tốt hơn hay ngược lại?

♦ Bao bì có đảm bảo tính an toàn, bảo vệ sản phẩm, dễ vận chuyển trong quá trình vận chuyển hàng hóa không?
♦ Thiết kế bao bì chuyên nghiệp có thể hiện được các thông tin về sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng cũng như các thông tin theo yêu cầu của pháp luật không?
♦ Hình ảnh, phong cách thiết kế có độc quyền chưa, khách hàng có dễ dàng nhận ra sản phẩm của bạn trong rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác?
♦ Mẫu thiết kế của bạn có thực sự nổi bật khi được chưng lên kệ bán hàng chưa? Hay đang vô tình làm cho các sản phẩm của đối thủ cùng ngành hàng trở nên nổi bật hơn?
♦ Từ khi dùng mẫu thiết kế đó sản phẩm có được bán chạy hơn không, có giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng không?
♦ Thiết kế bao bì sản phẩm đó có nhận được tình cảm của khách hàng và nhờ đó họ ghi nhớ về thương hiệu của bạn không?

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Pisee

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp thương hiệu hạt Chia Mr. Johnny

6 câu hỏi nêu trên là tiêu chuẩn để đánh giá cho việc bao bì sản phẩm của bạn đã đạt được mức độ chuyên nghiệp hay chưa? Một mẫu bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt quyết định 80% đến tâm lý người tiêu dùng. Trên kệ hàng trong siêu thị có hàng trăm các sản phẩm với nhãn mác bao bì khác nhau, khách hàng là những người tiêu dùng thông minh. Ngoài chất lượng sản phẩm họ cũng quan tâm rất nhiều đến mẫu thiết kế bao bì, một mẫu bao bì đẹp và ấn tượng cũng cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn quan tâm và chú trọng cho chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp tại Pisee

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp thương hiệu bộ yến mạch Mr. Johnny

Một thiết kế bao bì chuyên nghiệp đảm bảo yêu cầu thương hiệu, độ thẩm mỹ, bắt mắt và sáng tạo sẽ tạo cho bạn sức cạnh tranh cao về khả năng bán hàng cũng như thương hiệu. Nhiều bao bì sản phẩm tác động trực tiếp đến tâm lý khách hàng, khi họ yêu mến mẫu mã đó không những chỉ họ sẽ quyết định mua mà còn quảng bá sản phẩm của bạn đến những người họ quen biết cũng có nhu cầu về sản phẩm đó. Vì vậy các thương hiệu lớn trong và ngoài nước rất chú ý đến vấn đề này và đầu tư khá nhiều cho thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Và họ đặt sứ mệnh thiết kế bao bì sản phẩm vào các đơn vị thiết kế có uy tín.

Là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được doanh nghiệp của bạn cần gì đẻ đậy mạnh thương hiệu của bạn? là một người đứng trên cương vị là khách hàng, chúng tôi hiểu chúng tôi cần gì. Vậy đứng trên 2 cương vị đó, chúng tôi sẽ là người đưa ra được hướng đi đúng đắn nhất cho mẫu bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế bao bì chuyên nghiệp nhé.

Công ty Cổ phần Pisee Việt Nam

Địa chỉ: Số 72, Ngõ 445, đường Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 884 0000 hoặc 0961004002
Email : lienhe@pisee.vn
Website : www.pisee.vn