+1001 Mẫu phong bì thư đẹp – chất được thiết kế bởi Pisee (Phần 3)

23 Tháng Mười 2021 | 8:00 Sáng

Phong bì dù chỉ là một hạng mục nhỏ trong rất nhiều sản phẩm liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu nhưng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng bởi nó là một phần bộ mặt của công ty. 

Trong loạt bài liên quan tới thiết kế phong bì thư, Pisee đã có hai phần phân tích chuyên sâu về bí quyết trong thiết kế phong bì công tykỹ thuật in ấn phong bì. Ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục muốn giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu phong bì do Pisee thực hiện cho hàng trăm doanh nghiệp suốt năm 2021 vừa qua.

Đây là những mẫu thiết kế phong bì thư đẹp, thể hiện được sự đồng nhất với với logo và tạo được đặc trưng riêng cho thương hiệu.

+1001 Mẫu phong bì thư đẹp – chất được thiết kế bởi Pisee:

Thiết kế phong bì thư đồng nhất với màu sắc của logo công ty, tạo ra sự thống nhất, xuyên suốt trong quá trình nhận diện thương hiệu

Các họa tiết trên phong bì thư có thể được vẽ mới hoàn toàn hoặc lấy ý tưởng từ biểu tượng logo.

Là một đơn vị thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu với bề dày 5 năm kinh nghiệp xây dựng hàng nghìn thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, Pisee tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường xây dựng, phát triển, đặt nền móng xây dựng một logo chuyên nghiệp, tầm nhìn dài hạn.

☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn