+1001 Mẫu phong bì thư đẹp – chất được thiết kế bởi Pisee (Phần 2)

22 Tháng Mười 2021 | 9:53 Sáng

Một mẫu phong bì thư đẹp, thiết kế đồng bộ với logo sẽ giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho doanh nghiệp.

Ở phần trước Pisee đã giới thiệu tới quý khách hàng hàng chục mẫu thiết kế phong bì khác nhau. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế của Pisee, khách hàng sẽ luôn được sở hữu sản phẩm khác biệt, độc nhất và đồng bộ với bộ nhận diện.

Thiết kế phong bì có ba kích thước tiêu chuẩn là A6: 12 x 22cm, A5: 17 x 23cm, A4: 25 x 34cm. Tiếp xúc với nhiều khách hàng, chúng tôi thường nhận được những câu hỏi là “anh/chị muốn làm kích thước khác có được không?”. Câu trả lời của Pisee là có. Tuy nhiên nếu không phải mục đích sử dụng đặc biệt, bạn nên sử dụng 3 loại kích thước tiêu chuẩn trên. Lý do là những phong bì tiêu chuẩn này đều có phôi sẵn. Chi phí in ấn sẽ rẻ. Còn nếu khách hàng thiết kế kích thước khác thì khi đi in, xưởng sẽ cần làm khuôn riêng. Vì vậy giá thành 1 chiếc phong bì sẽ tăng lên gấp nhiều lần, thời gian in ấn cũng sẽ lâu hơn (tốn thêm thời gian gia công).

Chất liệu in phong bì thường thấy cũng là loại giấy ốp 120 hoặc ốp 140. Loại giấy này có giá thành tốt, giấy cũng có độ sần nhất định. Vì vậy khi thiết kế tránh những dạng thiết kế đổ màu lên cả bề mặt phong bì. Dạng giấy có bề mặt sần, không mịn khi in sẽ rất khó đều mực. Khi in phong bì cũng lưu ý không nên in trên các loại giấy bóng mịn vì khi cán thủ công có thể gây xước màu. Ngoài ra khi ghi thông tin lên phong bì cũng dễ bị nhòe nếu mực chưa kịp khô.

Trên đây là một số kinh nghiệm để thiết kế phong đẹp và những lưu ý cần có trong in ấn. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích với quý khách.

+1001 Mẫu phong bì thư đẹp – chất được thiết kế bởi Pisee:

Là một đơn vị thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu với bề dày 5 năm kinh nghiệp xây dựng hàng nghìn thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, Pisee tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường xây dựng, phát triển, đặt nền móng xây dựng một logo chuyên nghiệp, tầm nhìn dài hạn.

☘️☘️PISEE VIỆT NAM – NƠI ĐẶT NHỮNG VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN
☎️ 0968 84 0000 – 0961 004 002
👉 Số 3, ngõ 115, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
👉 lienhe@pisee.vn
👉 pisee.com.vn